FIVEVET THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 6 NĂM 2023

Được thành lập từ năm 2007 đến nay sau hơn 16 năm hình thành và phát triển, Fivevet-Công ty Cổ phần Thú Y Trung Ương 5 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm thuốc, vắc xin, chế phẩm sinh học thú y chất lượng cao. Bên cạnh đó, Fivevet đã phát triển trung tâm chẩn đoán xét nghiệm và kiểm nghiệm thú y-Fivelab. Tất cả các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh của công ty đều hướng tới VÌ SỰ PHỒN VINH CỦA MỌI NHÀ, vì sức khỏe vật nuôi, vì sức khỏe cộng đồng. 
Với sứ mệnh cùng ngành chăn nuôi phát triển, ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên Fivevet đã phân phối sản phẩm tới khắp 63 tỉnh thành, và hơn 20 quốc gia trên thế giới. Phát triển nhà máy sản xuất vắc xin thú y Việt Nam đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới, tự hào về sản phẩm nội địa Việt Nam.
Về con người, Fivevet luôn coi trọng nhân lực là trí tuệ của doanh nghiệp. Luôn cập nhật đào tạo chuyên môn cho nhân viên, mỗi cá thể mạnh tạo nên một tập thể vững chắc. Để nguồn nhân lực được phát triển toàn diện nhất, Fivevet đã xây dựng khu toà nhà văn phòng hiện đại, biệt lập cho cán bộ công nhân viên sẽ được khánh thành vào tháng 7 năm 2023 này.
Hãy gia nhập vào đại gia đình Fivevet để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
Nhằm phục vụ nhu cầu mở rộng sản xuất và phát triển kinh doanh, công ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Trung Ương 5 cần tuyển nhân sự cho nhiều vị trí sau:
1. Nhân viên kinh doanh nằm vùng (các tỉnh thành).
2. Nhân viên k
ỹ thuật thực địa.
3. Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu.
4. Nhân viên Marketing.
5. Nhân viên nghiên cứu phát triển.
6.
Kỹ thuật viên nhà máy vắc xin
Thông tin chi tiết liên hệ phòng hành chính nhân sự Fivevet: 0973872446 hoặc 0339652906.
CV gửi về Email: job@fivevet.vn