BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Fivevet tham gia triển lãm PetFair và Livestock Vietnam tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Ngày đăng: 29/03/2024

 


Hình 1: Gian hàng Fivevet được đông đảo khách hàng thăm quan, chụp ảnh

 

Hình 1. Khách hàng đến Triển lãm tham quan gian hàng của Fivevet

Hồ Chí Minh, Ngày 29 Tháng 3, 2024-Triển lãm quốc tế PetFair Vietnam (Triển lãm chuyên ngành công nghệ, sản phẩm dịch vụ chăm sóc thú cưng) và Livestock Vietnam (Triển lãm chuyên ngành chăn nuôi, sức khỏe vật nuôi, sản xuất sữa và chế biến thịt) đã thu hút hơn 6.000 khách tham quan và hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong ngành thú y, chăn nuôi, thú cưng vừa diễn ra tại Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn, được sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu thú cưng và người chăn nuôi. 
Tại triển lãm, Fivevet đã mang đến trăm sản phẩm thú cưng, thú y và thủy sản:
- Dược phẩm/Thuốc (Điều trị nhiễm khuẩn, ký sinh trùng, nấm,…)
- Vắc xin (Cúm gia cầm H5, H9, Newcastle G7, PRRS, Dịch tả,…)
- Hóa chất (Sát trùng, diệt ruồi, muỗi, ve, ghẻ, rận, mạt,…)
- Thức ăn bổ sung và chế phẩm sinh học (Điện giải, thảo dược, Probiotic, Prebiotic, Enzyme, Acid hữu cơ, chế phẩm xử lý môi trường,…)
- Hóa mỹ phẩm (Sữa tắm, nước hoa thú cưng,…)
- Thức ăn hàng ngày (Nhập khẩu, phân phối độc quyền chính hãng từ Thổ Nhĩ Kỳ).
 


Hình 2. Gian hàng Fivevet tại triển lãm

 

Hình 2. Đông đảo khách hàng tới tham quan triển lãm

Fivevet là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh sản phẩm chất lượng cao trong chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản, thú cưng với 15 dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO, hơn 400 sản phẩm có mặt tại 63 tỉnh thành và xuất khẩu tới hơn 20 quốc gia trên thế giới. 

Đến với gian hàng nhà Fivevet quý khách được tham quan, chiêm ngưỡng những sản phẩm chất lượng cao: thú y, thủy sản, bộ sản phẩm thú cưng vừa mới ra mắt và đón nhận những phần quà hấp dẫn: sữa tắm Charmie Oải hương, thuốc tẩy giun Five-Alben, Sữa Milk Super,... 
Triển lãm đã tạo ra một không khí phấn khích với cuộc thi cắt tỉa lông thú cưng, nơi các chú thú cưng được biến thành những tác phẩm nghệ thuật sống động. Cuộc thi thu hút sự tham gia tích cực từ các chủ nhân thú cưng và những người yêu thú cưng, mang đến một cuộc thi đầy sáng tạo và kỳ thú.
Ban giám khảo quốc tế dưới sự lãnh đạo của chuyên gia huấn luyện thú cưng hàng đầu châu Á, Lily Chen, đã có nhiệm vụ khó khăn khi chọn lựa những tác phẩm xuất sắc nhất. Từ những kiểu cắt lông cổ điển đến những ý tưởng sáng tạo và hiện đại, đây là một thách thức thú vị đối với các chuyên gia.


Hình 3: Cuộc thi cắt tỉa lông thú cưng


Hình 3. Cuộc thi cắt tỉa lông thú cưng tại Triển lãm

Đặc biệt, Fivevet đã tự hào tài trợ cho cuộc thi với 20 giải thưởng hấp dẫn lên đến 10 triệu đồng. Những phần quà này không chỉ là các sản phẩm thú cưng chất lượng cao mà còn mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho cả chủ nhân và thú cưng của họ.

Không thể phủ nhận rằng PetFair Vietnam và Livestock Vietnam đã tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho cộng đồng yêu thú cưng và người chăn nuôi, hứa hẹn Fivevet sẽ quay trở lại trong năm tiếp theo với những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.
 
 

Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác