BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Hội thao Fivevet 2022 - Hợp lực, gắn kết và phát triển

Ngày đăng: 17/10/2022

 

Hòa chung không khí hứng khởi của cả nước hướng về ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, vào ngày 16/10/2022 vừa qua, tại Công ty CP thuốc Thú Y Trung Ương 5 đã diễn ra chương trình Hội Thao với chủ đề “Hợp lực, Gắn kết và Phát triển”.


Các VĐV quy tụ tại khu vực tập trung để chuẩn bị Hội thao

 

Ngay từ đầu giờ sáng, gần 200 vận động viên là CBCNV của công ty mang trong mình tinh thần đầy hứng khởi và sức khỏe dồi dào đã tập trung tại khu vực thi đấu. Thay mặt Ban tổ chức Ông Phạm Đức Vũ - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức Hội thao đã lên đọc diễn văn khai mạc sự kiện. 


ThS. Phạm Đức Vũ - Chủ tịch công đoàn lên phát biểu khai mạc

 

Hội Thao năm nay được lấy chủ đề “Hợp lực - Gắn kết và Phát triển” với mong muốn là sân chơi bổ ích để CBCNV giao lưu, nâng cao sức khỏe, gắn kết tình đồng nghiệp của các phòng ban trong công ty. 
 
Văn nghệ cổ động chào mừng
 

Hội thao được diễn ra với 5 nội dung thi đấu: kéo co, nhảy dây tập thể, 5 người 6 chân, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm. Các CBCNV của công ty được bốc thăm ngẫu nhiên chia thành 8 đội thi đấu. Tuy mỗi đội đều là những thành viên của các phòng ban khác nhau nhưng mọi người đều cùng nhau đoàn kết, chơi hết sức để đem vinh quang về cho đội mình.

 

Bước vào các trận đấu, các VĐV đã thi đấu rất sôi nổi, ai ai cũng hào hứng, đem hết khả năng của bản thân để cống hiến. Các trò chơi năm nay được tổ chức với yêu cầu tinh thần đồng đội cao nên các đội chơi đã cùng nhau đoàn kết thi đấu hết mình. Đã có những vận động viên ngã, nhưng sau đó lại tiếp tục đứng lên thi đấu với nụ cười rạng rỡ. Xung quanh là tiếng hò reo cổ vũ rất nồng nhiệt tạo nên một bầu không khí đầy niềm vui tại khuôn viên Fivevet.

      
 

     

 

 Sau những màn thi đấu hết sức kịch tính, hội thao đã tìm ra những đội chơi có thành tích tốt nhất bước lên bục vinh quang. Tổng kết toàn đoàn giải ba đã được trao cho đội 1, đồng giải nhất được trao cho đội 3 và đội 5.


Đội đạt giải ba


2 đội đồng giải nhất

 

Hội thao năm 2022 của Fivevet đã mang đến tinh thần thi đấu đầy hứng khởi, nhằm giải tỏa hết mọi áp lực trong công việc, các vận động viên tham gia Hội thao đã tạo ra những giây phút thi đấu hào hứng, đầy tiếng cười trong tình thân ái giữa những người đồng nghiệp. Hội thao đã kết thúc nhưng những tinh thần thể thao đầy sôi động sẽ giữ mãi trong lòng mỗi người lao động Fivevet.

 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác