BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Chương trình mít tinh kỷ niệm ngày 20.10 tại Fivevet 2022

Ngày đăng: 20/10/2022

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, được sự cho phép của BGĐ công ty, BCH Công đoàn Công ty CP thuốc Thú Y Trung Ương 5 long trọng tổ chức lễ Mít tinh chúc mừng toàn thể các nữ CBCNV, người lao động trong toàn công ty. Trước buổi Mít tinh, toàn bộ CBCNV của công ty đã cùng nhau tham gia Hội Thao hết sức sôi nổi để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam.

 Mở đầu chương trình, ThS. Phạm Đức Vũ - Chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc và đọc diễn văn chúc mừng tới Chủ tịch HĐQT và toàn bộ chị em CBCNV của công ty.

Tiếp sau đó, TS. Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch HĐQT đã có những lời chia sẻ, tâm sự những kinh nghiệm quý báu với chị em trong công ty. TS là một người bà, người mẹ, người vợ đi trước, người có nhiều tuổi đời và tuổi nghề trong ngành, người mẹ tinh thần của đại gia đình Fivevet. TS chính là tấm gương, là hình mẫu phụ nữ tiêu biểu để chị em trong công ty noi theo.  TS mong rằng chị em sẽ ngày càng nhiều sức khỏe, tinh thần vui tươi hăng hái trong công việc, cố gắng hết mình trong cuộc sống để hình tượng người phụ nữ Việt ngày càng thêm đẹp.

 TS. Nguyễn Thị Hương - Chủ tịch HĐQT chia sẻ


ThS. Phạm Đức Vũ - BT.CTCĐ tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thị Hương-Chủ tịch HĐQT


Chủ tịch HĐQT tặng hoa ban nữ công trong công ty
 

 Sau bài phát biểu đầy cảm xúc của TS Nguyễn Thị Hương, đại diện đấng mày râu trong công ty đã có những bó hoa tặng cho các chị em của các khối. Những bó hoa tươi thắm cũng là tình cảm của anh em muốn gửi những điều tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ trong công ty.


Đại diện đấng mày râu tặng hoa cho chị em
 

Xen kẽ chương trình là những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc đến từ nhân viên công ty với xoay quanh chủ đề về Phụ nữ Việt. Các bài hát được vang lên chứa bao ân tình cùng những cảm xúc lắng đọng của mọi người.


Tiết mục "Mẹ yêu con"

Tiết mục: "Chưa bao giờ mẹ kể"

Tiết mục: "Bông Hồng Thép"


Khép lại buổi Mít tinh, ThS. Lê Việt Thắng - TGĐ công ty đã có những chia sẻ, những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em Fivevet. TGĐ ghi nhận những cố gắng, những vất vả và cả những thành tích của chị em không chỉ trong công việc mà còn về những mặt của cuộc sống. ThS chúc chị em sẽ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và nhận được nhiều niềm vui từ những người thân yêu trong ngày hạnh phúc này.


ThS. Lê Việt Thắng gửi lời chúc tới Chủ tích HĐQT và chị em trong công ty

Một vài hình ảnh trong chương trình
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác