BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Đào tạo nhân viên tháng 9 - Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5

Ngày đăng: 14/09/2022

Trong 2 ngày 12 & 13/9 vừa qua, ng ty cổ phần Thuốc Thú Y Trung Ương 5 đã tổ chức đào tạo cho toàn bộ Nhân viên Kinh doanh của ng ty. 

 

 Phát triển con người luôn là hoạt động được ưu tiên tại Fivevet. Hoạt động huấn luyện & đào tạo nhằm giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh của ng ty nắm vững kiến thức, giải đáp những khó khăn trong thị trường đồng thời truyền lửa tinh thần làm việc để mỗi nhân viên Fivevet đều là một viên ngọc sáng trong ngành chăn nuôi, thú y.

 

Tham gia buổi đào tạo có ThS. Lê Việt Thắng - TGĐ ng ty, TS. Trịnh Quang Đại - GĐ nhà máy vắc xin, ThS. Phạm Đức Vũ - GĐ Kỹ thuật, bà Dương Thị Oanh - P.Phòng NCPT, 5 Trưởng Vùng kinh doanh và hơn 40 nhân viên kinh doanh, kỹ thuật thực địa của ng ty. Khách mời trong tháng 9 là thầy Nguyễn Văn Minh -  GĐ TT đào tạo và tư vấn kỹ thuật Vet24h. Buổi đào tạo được tổ chức tại phòng họp trụ sở chính của ng ty và tham dự online đối với chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

                    

 Chi nhánh TP Hồ Chí Minh tham dự họp online
 

Trong ngày đầu tiên - 12/9, thầy Nguyễn Văn Minh chia sẻ với nhân viên ng ty về các chủ đề: 

1. Phân tích bệnh tích chẩn đoán bệnh trên vịt

2. Phối hợp kháng sinh và các phác đồ chống nhờn thuốc.

3. Cập nhật các bệnh mới trên vịt: Tembusu, Parvovirus, Reovirus, Circovirus, Bại Huyết, Adenovirus,…

Thầy đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích, gần gũi cùng các ví dụ thực tế được xen kẽ trong bài giảng.  Xuyên suốt trong quá trình đào tạo là sự trao đổi, tương tác giữa giảng viên và nhân viên ng ty. Buổi đào tạo diễn ra sôi nổi, mọi người cùng chia sẻ về những trường hợp bệnh ở vùng mình, cùng nhau đưa ra hướng giải quyết để có thêm kinh nghiệm thực tế, củng cố thêm kiến thức về chăn nuôi vịt.
 

       

Thầy Nguyễn Văn Minh chia sẻ với nhân viên ng ty
 

Trong buổi sáng ngày đào tạo thứ hai - 13/9,  phòng Nghiên cứu phát triển (NCPT) của ng ty đã chia sẻ về chủ đề “TÍNH CHẤT DƯỢC LÝ, ĐẶC ĐIỂM KHÁNG SINH NHÓM PHENICOL: FLORPHENICOL, THIAMPHENICOL KHI DÙNG TRONG THÚ Y”. Buổi chia sẻ giúp nhân viên của ng ty hiểu rõ hơn về ưu, nhược điểm của các loại kháng sinh này và cách sử dụng trong thú y sao cho hiệu quả nhất.

Cùng với đó là những chia sẻ, góp ý từ thực tiễn cùng cải tiến sản phẩm giúp các sản phẩm của ng ty ngày càng tốt hơn, đem đến thị trường những sản phẩm uy tín, chất lượng, dễ dàng sử dụng.

     Chia sẻ, góp ý từ thực tế cải thiện sản phẩm

 

Sang buổi chiều, toàn bộ nhân viên kinh doanh của các vùng cùng nhau thảo luận về chủ đề: “CÁC LOẠI KHÁNG SINH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ TRÊN VỊT VÀ QUY TRÌNH SỬ DỤNG VẮC XIN PHÒNG BỆNH THEO TỪNG VÙNG”

 Tùy theo dịch tễ của từng địa phương, các vùng kinh doanh đã cùng đưa ra những ý kiến, chia sẻ những ưu điểm của sản phẩm được sử dụng nhiều tại vùng và lý do tại sao sản phẩm hiệu quả trên vịt. Cùng với đó là quy trình vắc xin phù hợp với tình hình dịch tễ của địa phương. 
 

Sau 2 ngày đào tạo, nhân viên của ng ty đã trang bị thêm cho bản thân nhiều kiến thức hữu ích. Từ đó, có thể chia sẻ, truyền đạt với người chăn nuôi tốt hơn, đưa ra các phác đồ điều trị hiệu quả hơn, đem lại nhiều giá trị cho người chăn nuôi.

 

 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác