BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC THÚ Y TRUNG ƯƠNG 5

Ngày đăng: 20/01/2022

Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2022 vừa qua, tại Công ty CP Thuốc Thú Y Trung Ương 5 đã diễn ra sự kiện “Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty”. 

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thị Hương Chủ tịch HĐQT, Th.S Lê Việt Thắng - P.TGĐ, ThS. Phạm Đức Vũ - GĐ Kỹ thuật thực địa, chủ tịch Công đoàn, TS.Trịnh Quang Đại - GĐ nhà máy vắc xin, Ông Nguyễn Duy Nguyên - Giám đốc kinh doanh cùng toàn bộ CBCNV công ty. 

 

Trước khi tổ chức buổi lễ, công ty đã tổ chức xét nghiệm PCR cho toàn bộ CBCNV nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe và thực hiện chỉ thị 19/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

 

Mở đầu buổi lễ, thay mặt ban Giám đốc, TS.Nguyễn Thị Hương đã phát biểu khai mạc và ôn lại lịch sử 15 năm hình thành và phát triển Fivevet. TS kể về những khó khăn trong ngày đầu thành lập, những bước chuyển mình và những thành tựu rất đáng tự hào mà Fivevet đã đạt được trong thời gian qua.


TS. Nguyễn Thị Hương phát biểu khai mạc

 Tiếp đến, ThS. Lê Việt Thắng báo cáo tổng kết hoạt động công ty năm 2021 và hành trình 5 năm 2017-2021. Nhìn lại chặng đường 2021, Ths. Lê Việt Thắng cảm thấy vô cùng tự hào khi năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn vì ảnh hưởng dịch Covid-19, nhưng Fivevet vẫn đứng vững trên thị trường bởi sự đồng lòng của toàn bộ tập thể Fivevet. Thạc sĩ gửi lời cảm ơn sự đồng hành của toàn bộ CBCNV khi sẵn sàng xa gia đình để ở lại công ty thực hiện 3 tại chỗ, cùng chung một lòng giữ vững vùng xanh Fivevet từ đó vượt qua một năm sóng gió.
Cùng với đó là chặng đường 5 năm (2017-2021): “Chuyển mình và khẳng định vị thế”. Trong 5 năm qua Fivevet đã liên tục cải tiến sản phẩm, cho ra đời những dòng sản phẩm mới đa dạng hơn như: Vắc xin, thủy sản, thú cưng. Chất lượng sản phẩm của Fivevet luôn được người tiêu dùng ủng hộ. Hơn thế, trong 5 năm qua, thị trường của Fivevet đã mở rộng ra đến hơn 20 quốc gia trên thế giới. Đó chính là bước chuyển mình và khẳng định vị thế vững chắc là một trong những công ty thuốc thú y hàng đầu Việt Nam.

ThS. Lê Việt Thắng báo cáo tổng kết năm 2021 và chặng đường 5 năm 2017-2021

Chương trình được tiếp nối bằng bài báo cáo của ThS. Phạm Đức Vũ - Chủ tịch Công đoàn. Đồng hành cùng với sự phát triển của Công ty thì Tổ chức công đoàn cũng có những thành tích rất đáng tự hào trong 5 năm qua khi liên tục nhận được bằng khen của thành phố về các phong trào thi đua, bằng khen Công đoàn cơ sở vững mạnh và phát triển bền vững.

 


ThS. Phạm Đức Vũ phát biểu về các hoạt động công đoàn

Một trong những bước ngoặt của Fivevet trong giai đoạn 2017-2021 là xây dựng nhà máy Vắc xin. Trong bài báo cáo 5 năm lần thứ nhất của NM Vắc xin: "Hình thành và phát triển", TS. Trịnh Quang Đại - GĐ Điều hành Nhà máy vắc xin đã làm nổi bật những thành tựu mà Vắc xin Fivevet đã đạt được. Vắc xin Fivevet đang được phủ sóng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam và đã được xuất khẩu sang nước ngoài. Trong năm 2021, Fivevet cho ra mắt sản phẩm vắc xin ND.IB được người tiêu dùng đón nhận và phản hồi rất tích cực. Đây chính là niềm tự hào của tập thể nhà máy Vắc xin nói riêng và Fivevet nói chung.  


TS. Trịnh Quang Đại Báo cáo 5 năm lần thứ nhất của NMVX: "Hình thành & phát triển”

Fivevet luôn muốn tạo ra một nơi làm việc thật ý nghĩa cho CBCNV. Ban lãnh đạo luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp của nhân viên để công ty phát triển. Đó là lý do phần "Tham luận" luôn là một trong những phần không thể thiếu trong các chương trình của công ty.

         
Tham luận trao đổi giữa CBCNV của công ty và ban Giám Đốc

Xen giữa chương trình là những tiết mục văn nghệ do chính CBCNV của công ty thể hiện. Những tiết mục vừa đặc sắc lại vừa gần gũi, liên tục được hưởng ứng bởi những chàng pháo tay của khán giả. Nhân viên Fivevet không chỉ là những người thợ lành nghề mà còn là những cây văn nghệ đa tài đem đến tiếng cười, sự phấn khích cho mọi người.


Múa "Fivevet Thẳng tiến tới tương lai"


Hài kịch: "Táo quân Fivevet 2021"

Đặc biệt, trong sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập, ThS. Lê Việt Thắng sẽ tiếp nối những thành công của TS. Nguyễn Thị Hương trong vai trò mới - Tổng Giám Đốc công ty. Người thuyền trưởng chèo lái con thuyền Fivevet 15 năm qua - TS. Nguyễn Thị Hương được mệnh danh là “Bông hồng thép” trong ngành thú y với những thành công vang dội mà TS đã đem về cho Fivevet nói riêng và cho ngành Nông Nghiệp nước nhà. Phát biểu trong buổi chuyển giao, TS gửi những lời dặn dò cũng như sự tin tưởng tuyệt đối dành cho tân Tổng Giám Đốc (TGĐ). TS tin rằng tân TGĐ sẽ mang đến sức trẻ, nhiệt huyết, những làn gió mới, những thành công mới cho Fivevet.


TS. Nguyễn Thị Hương trao quyết định bổ nhiệm TGĐ cho Th.S Lê Việt Thắng


ThS. Phạm Đức Vũ (Chủ tịch Công đoàn) trao hoa cảm ơn những đóng góp vô cùng to lớn của TS. Nguyễn Thị Hương cho Fivevet

Tiếp sau đó là phần trao bằng khen cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021 và danh hiệu cá nhân có nhiều cống hiến trong hành trình 15 năm qua. Để có được Fivevet như ngày hôm nay cũng là nhờ công sức không nhỏ của toàn bộ nhân viên công ty. Không dừng lại ở đó, nhiều nhân viên trong công ty còn được nhận bằng khen trong công tác phát triển nông nghiệp, nông thôn được bộ Nông Nghiệp và phát triển Nông Thôn trao tặng.


Bằng khen của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn cho những cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần phát triển nông nghiệp, nông thôn.


Khen thưởng các CBCNV đạt danh hiệu: "Lao động tiên tiến 2021"


Khen thưởng các CBCNV đạt danh hiệu "Lao động tiên tiến trong hành trình 5 năm 2017-2021"


Khen thưởng các CBCNV đạt danh hiệu "Lao động giỏi, xuất sắc trong hành trình 5 năm 2017-2021"


Khen thưởng các CBCNV có những đóng góp to lớn trong hành trình 15 năm phát triển Fivevet


Trao giải cho những cá nhân đạt giải cuộc thi "Fivevet trong tôi"


Trao giải trong chương trình bốc thăm may mắn

Phần long trọng nhất trong buổi lễ là giây phút cắt bánh sinh nhật lần thứ 15 của Fivevet. Khi những trái tim Fivevet cùng hướng về mục tiêu chung, cùng nhau nắm tay, cùng nhau ca vang bài hát Fivevet. Những lời chúc tốt đẹp nhất đã được trao đi. Chặng đường phía trước còn dài, Fivevet sẽ luôn cố gắng vững bước để vươn cao và xa hơn nữa. 


Cắt bánh chúc mừng sinh nhật Fivevet 15 tuổi

Một vài hình ảnh trong chương trình:


Tập thể Công ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Trung Ương 5


Ban Giám đốc cùng các trưởng bộ phận


Bộ phận sản xuất


Phòng QA


Bộ phận Kho


Phòng Kỹ thuật thực địa


Phòng Kinh doanh


Phòng QC Dược


Phòng Xuất Nhập Khẩu


Tập thể nhà máy Vắc xin


Phòng Cơ điện 


Chúc mừng Fivevet 15 tuổi
 

 
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác