BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ 2019: “FIVEVET - NÉT ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT”

Ngày đăng: 25/10/2019

     Cứ mỗi dịp tháng mười đến, hòa chung trong không khí của tiết thu với ánh nắng dịu, làn gió nhẹ thoảng đưa hương cốm mới. Thì cũng là lúc khắp nơi trên dải đất hình chữ S lại nô nức, hân hoan tổ chức rất nhiều sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao sôi động để chào mừng và kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.
     Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ đã cho thấy vai trò to lớn của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước. Nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên tươi đẹp hơn biết bao.
     Hòa chung không khí ấy, sáng ngày 19 tháng 10 năm 2019 tại hội trường Văn phòng Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Trung Ương 5. Ban chấp hành công đoàn long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ "FIVEVET - NÉT ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT. Có thể nói đây là hoạt động rất ý nghĩa, tạo sân chơi bổ ích và lý thú để mỗi cán bộ công nhân viên, người lao động có cơ hội thể hiện nhiều tài năng văn nghệ, tạo sự gắn kết, giao lưu học hỏi và cũng là sự kiện văn hóa quan trọng chúc mừng cho Đại hội chi bộ Công ty lần II, nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công tốt đẹp.
     Về dự Hội diễn văn nghệ "FIVEVET - NÉT ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT” có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp,  Đại diện Liên đoàn lao động huyện và Đài truyền thanh huyện Thường Tín về đưa tin. Về phía Công ty với sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo: Tiến sĩ Nguyễn Thị Hương - TGĐ (Trưởng ban giám khảo) và ông Lê Việt Thắng - PTGĐ (ủy viên), ông Phạm Đức Vũ - CTCĐ (ủy viên). Cùng toàn thể hơn 100 cán bộ công nhân viên, người lao động về dự Hội diễn đông đủ.
     Mở đầu chương trình, ông Phạm Đức Vũ - Chủ tịch Công đoàn, trưởng ban tổ chức đã lên đọc diễn văn khai mạc và chúc mừng nhân lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.
 
     Sau bài diễn văn khai mạc, Hội diễn văn nghệ chính thức được bắt đầu với màn biểu diễn vô cùng sôi động đến từ đội Nhà máy Vắc xin. Hội diễn năm nay với sự tham gia của 7 tiết mục đến từ các nghệ sĩ không chuyên, đại diện cho các phòng ban của Công ty. Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi sau giờ làm, các nghệ sĩ của Công ty đã hăng say tập luyện để mang tới đây những tiết mục đặc sắc và công phu nhất. Các tiết mục xen lẫn ca hát, nhảy, múa và diễn kịch với các nội dung xoay quanh người phụ nữ Việt và tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo. Các tiết mục đã mang tới cho người xem nhiều tiếng cười, nhiều cung bậc cảm xúc,  sự hào hứng, vui tươi, hạnh phúc và cũng không ít những giọt nước mắt xúc động với cách thể hiện qua từng lời ca, tiếng hát về người mẹ rất sâu lắng và thiết tha.

                                 
             
                                 
       
                                 
             
                                 
           
                                 
     
     Kết thúc phần trình diễn của các đội thi là những giây phút mà Ban giám khảo đã phải cân nhắc rất kỹ để lựa chọn ra đội xuất sắc nhất để trao giải. Kết quả, giải nhất đã thuộc về tiết mục hài kịch “Vắc xin got talent” đến từ các bạn trẻ Nhà máy Vắc xin. Tiết mục rất ấn tượng, thể hiện rõ những sản phẩm Vắc xin do Công ty nghiên cứu và sản xuất, xen lẫn với cách trình bày hài hước và dàn dựng công phu.

               
               
                                               Đội Nhà máy vắc xin đạt giải nhất                                                  TGĐ Nguyễn Thị Hương trao giải​
     
     Giải nhì đã thuộc về tiết mục múa “Hồn quê” với sự kết hợp của phòng QA và bộ phận kho. Bài hát “Gánh mẹ” đến từ phòng QC đã nhận được giải ba từ BGK, và giải khuyến khích cũng đã được trao cho các tiết mục còn lại.
     Sau phần trao giải, ông Phạm Đức Vũ - Chủ tịch Công đoàn, trưởng ban tổ chức đã có bài diễn văn bế mạc và một lần nữa khẳng định sự đóng góp của các Nữ cán bộ công nhân viên trong Công ty là rất lớn và thể hiện rất rõ tại Hội diễn văn nghệ này. Mong rằng sau Hội diễn, tinh thần ấy tiếp tục được phát huy, chúng ta sẽ đoàn kết hơn nữa, cùng nhau sáng tạo trong công việc cũng như cuộc sống. Cùng nhau chung tay xây dựng một gia đình Fivevet đoàn kết, sáng tạo và phát triển.
     Với những kết quả của Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/10 năm nay. Thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động trong Công ty. Ông Phạm Đức Vũ chủ tịch công đoàn Công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc đã quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện thời gian, kinh phí tổ chức Hội diễn văn nghệ thành công. Trong thời gian tiếp theo, cũng mong Ban giám đốc Công ty sẽ tạo nhiều điều kiện hơn nữa để BCHCĐ tổ chức thêm các hoạt động, sân chơi bổ ích cho CBCNV Công ty và làm tốt vai trò chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho Cán bộ, công nhân lao động. Thay mặt cho Ban Tổ chức, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các nghệ sĩ không chuyên của Công ty và xin cảm ơn các cổ động viên đã cổ vũ nhiệt tình, tạo nên không khí buổi lễ rất hào hứng, vui tươi và sôi động.
     Cuối cùng tôi xin tuyên bố bế mạc Hội diễn văn nghệ “FIVEVET - NÉT ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT”.
 
              ​Phòng NCPT
 
               
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác