BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

FIVEVET MÙA HÈ GẮN KẾT 2019!

Ngày đăng: 28/06/2019

​​           Là một hoạt động mang ý nghĩa rất lớn nhằm động viên khích lệ tinh thần lao động, sáng tạo cho CBCNV sau những ngày làm việc vất vả. Bằng sự quan tâm rất thiết thực, Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện tổ chức kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm (9-11/6/2019) cho CBCNV và gia đình tại biển Hải Hòa-Tĩnh Gia-Thanh Hóa.
 

           Trong những ngày diễn ra kỳ nghỉ, BCH CĐ đã xây dựng nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa nhằm tăng thêm sự giao lưu, gắn kết giữa CBCNV. Khởi động cho chuỗi hoạt động là đêm Gala Dinner đầy ắp tiếng cười từ những trò chơi vui nhộn dành cho con, em của CBCNV và người lao động. Đặc biệt là các trò chơi đồng đội với sự tham gia nhiệt huyết của ông Lê Việt Thắng-Phó Tổng Giám đốc cùng toàn thể CBCNV. Tiết mục thời trang “Khi bố làm người mẫu” đã mang đến không gian đầy ắp tiếng cười, xua tan đi bầu không khí oi bức của bãi biển ngày hè.
 

 
          Kết thúc đêm Gala là phần trao quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Đây là một phần thưởng nhằm ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu và khích lệ các cháu học tập ngày một tốt hơn để bố mẹ yên tâm công tác.
 

           Ngày thứ 2 là ngày dành cho những hoạt động đậm chất bãi biển với màn giao lưu bóng đá vào buổi sáng và một chương trình “TEAM BUILDING” đầy gắn kết vào buổi chiều. Các hoạt động với tinh thần tập thể cao đã được diễn ra: Xếp hình logo công ty, kết vòng lượng sóng và các trò chơi vui nhộn trên bãi biển,…Đại gia đình Fivevet đã thể hiện đúng tinh thần của một Fivevet gắn kết, cháy hết mình không ngại đổ mồ hôi.
 
           Chuyến đi kết thúc vui vẻ, đầy ý nghĩa và ngập tràn kỷ niệm với sự tham gia đông đủ của các thành viên công ty. Mong rằng sau chuyến đi này, tinh thần đoàn kết sẽ luôn được phát huy và là động lực để CBCNV tham gia sản xuất, kinh doanh đưa Fivevet ngày một phát triển hơn nữa!


Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác