BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Fivevet tham gia Ngày hội việc làm VNUA 2019 - Cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp!

Ngày đăng: 23/04/2019

       Được thành lập từ năm 2007, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV, hiện nay Công ty Cổ phần Thuốc Thú y Trung ương 5 đã có Nhà máy sản xuất thuốc thú y, Thuốc thú y Thủy sản và Nhà máy sản xuất vắc xin đạt tiêu chuẩn GMP-WHO hàng đầu Việt Nam cả về quy mô và số lượng sản phẩm.
Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Fivevet đã đồng hành cùng các bạn sinh viên tại Ngày hội việc làm được tổ chức bởi Học Viện Nông nghiệp Việt Nam vào ngày 21 tháng 04 năm 2019.
       Đây là cơ hội để các bạn sinh viên được cán bộ tuyển dụng trả lời trực tiếp các câu hỏi hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, tìm hiểu thêm về sản phẩm và những cơ hội việc làm tại công ty.
       Cùng với thành công chung của hội chợ, Đại diện Ban tổ chức trao chứng nhận và cảm ơn Công ty đã tham gia góp phần cho Ngày hội việc làm 2019 thành công tốt đẹp. Đây có thể nói là cầu nối rất quan trọng để các học viên của nhà trường tiếp cận nhanh hơn với Doanh nghiệp và tìm được công việc phù hợp với khả năng. Thông qua hội chợ, Học viện cũng biết thêm nhu cầu của nhà tuyển dụng từ đó định hướng nghề nghiệp giúp các bạn sinh viên trải nghiệm và tích lũy thêm những gì còn thiếu cho quá trình ứng tuyển sau này.
 
Đại diện Ban tổ chức trao chứng nhận nhà tài trợ cho Công ty Cổ phần thuốc thú y Trung ương 5
 
         Kết thúc hội chợ, Fivevet đã có hơn 150 CV ứng tuyển các vị trí khác nhau, khoảng 30% ứng viên sẽ được chọn lựa và liên hệ phỏng vấn vòng 2 tại công ty. Rất mong rằng, chúng tôi sẽ sớm được làm việc cùng các bạn tại ngôi nhà Fivevet!
 
 
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác