BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

FIVEVET - DIỆN MẠO MỚI, SỨC BẬT MỚI

Ngày đăng: 25/03/2019

 
            Với phương châm “Tốt gỗ, tốt cả nước sơn” - Cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp lại sự tin chọn của Quý đại lý và bà con chăn nuôi, bước sang 2019, Fivevet chính thức đưa ra thị trường bao bì mới cho các sản phẩm thuốc bột quy cách 1 kg: Thiết kế zipper đáy đứng, dễ trưng bày, tiện dụng song vô cùng bền bỉ.
           
             Cụ thể, bao bì thuốc bột mới với quy cách trên sẽ được nhận diện qua hai màu:
           
 
 

                 
                            Bao bì màu cam dùng cho sản phẩm thuốc thú y                                                         Bao bì màu xanh dùng cho sản phẩm thức ăn bổ sung, sản phẩm thủy sản
 Thiết kế thông minh của bao bì mới sẽ đem đến cho người sử dụng nhiều tiện ích đáng chú ý như:
1. Dễ sử dụng:
Không cần tìm kiếm một dụng cụ nào khác để mở sản phẩm do bao bì đã được thiết kế sẵn vị trí mở. Có khóa kéo ziper, giúp thao tác đóng - mở dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.
 
2. Khả năng bảo quản sản phẩm tốt hơn:
Bao bì được sản xuất từ nhiều lớp mang vật liệu khác nhau (Al/PET/PE), với đặc tính dày nhưng mềm dẻo, kín khí, chống thấm nước, chống va đập, độ bền cao giúp bảo quản chất lượng sản phẩm bên trong tốt hơn.
Do đó, Quý Đại lý sẽ giảm được lo lắng khi trong quá trình vận chuyển, sắp xếp, bao bì bị bung ra, hoặc hỏng hóc do bị nước bắn vào gây ẩm mốc sản phẩm. Hơn nữa, trong trường hợp Bà con chăn nuôi chưa sử dụng hết sản phẩm ngay, và muốn bảo quản để sử dụng lâu hơn thì chỉ cần thao tác "Kéo mép ziper". Lúc này, sản phẩm bên trong đã không còn tiếp xúc với không khí, độ ẩm giúp kéo dài chất lượng của sản phẩm sau khi mở túi.
 
3. Thiết kế ấn tượng, trưng bày đẹp mắt:
Túi được thiết kế dạng đứng, nên có thể đứng vững trên mặt phẳng một cách dễ dàng mà không cần chống đỡ. Từ đó giúp cho việc trưng bày sản phẩm trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn, thu hút người chăn nuôi chọn lựa và ghi nhớ thương hiệu Công ty.
 
             Nói chung với sự tiện lợi và bền bỉ của mình, thiết kế bao bì mới của thuốc bột Fivevet hứa hẹn sẽ góp phần làm nên sự hoàn hảo cho sản phẩm. Đó cũng là nỗ lực của cả tập thể Fivevet với mong muốn ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và sự tiện lợi để đơn giản hóa, tiết kiệm thời gian hơn cho Quý đại lý và bà con chăn nuôi.
             Bạn còn phân vân khi lựa chọn những sản phẩm dành cho vật nuôi ngoài tốt về chất lượng, còn đẹp về mẫu mã? Đừng tìm kiếm đâu xa, hãy chọn sản phẩm của Fivetvet!
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác