BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

HỘI THAO FIVEVET 2018 “SỨC KHỎE ĐỂ SẢN XUẤT”

Ngày đăng: 22/10/2018

        Hàng năm cứ vào dịp tháng 10 thì ở khắp nơi trên một dải hình chữ S lại hân hoan phấn khởi tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao … chào mừng ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20-10. Hòa chung trong không khí đó, ngày 06 tháng 10 năm 2018, Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 chính thức khai mạc Hội thao “Sức khỏe để sản xuất”.

       Hội thao năm nay cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Công ty nhiệm kỳ II/(2018 -2023) thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban tổ chức Ông Phạm Đức Vũ - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức Hội thao đã lên đọc diễn văn khai mạc và nhấn mạnh Hội thao Fivevet 2018. Là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, tinh thần, sức khỏe, hạn chế bệnh tật, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới và xây dựng phong trào thể dục, thể thao trong toàn công ty. Là dịp giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn kết, tương trợ trên tinh thần thể thao “Thắng không kiêu, Thua không nản” quyết chí đối mặt với khó khăn, thách thức trong sản xuất, kinh doanh”.

       Tại lễ khai mạc, ông Lê Việt Thắng - PTGĐ đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty phát biểu chỉ đạo và động viên các vận động viên phát huy tốt tinh thần của thể thao, thi đấu nhiệt thành, tạo sự tương trợ, gắn kết nhằm nâng cao thể chất, tinh thần. Chúc Hội thao thành công tốt đẹp.
 

 
       Hội thao có hơn 100 vận động viện là Cán bộ công nhân viên, người lao động trong công ty nhiệt thành đăng ký tham gia với tất cả các nội dung thi đấu: Điền kinh Nam 700m, Nữ 350m, thi kéo co, cầu lông với đầy đủ các nội dung. Với Phương châm và tinh thần của thể thao, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” để đạt thành tích cao nhất. Hội thao thực sự là sân chơi bổ ích, bình đẳng và phát huy được tinh thần cao thượng của thể thao và cổ vũ, khích lệ động viên Cán bộ, công nhân lao động hăng hái, tích cực trong sản xuất, kinh doanh.
 
      Sau hơn 2 tuần diễn ra, Chung kết Hội thao Fivevet được tổ chức vào sáng ngày 19 tháng 10 năm 2018 với các bộ môn: Điền kinh, kéo co và cầu lông.

                           

                           
         
                           
       
       Các vận động viên đã thi đấu rất sôi nổi, với những đường cầu hay, những màn gieo hò phấn khởi, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính. Hội thao đã tìm ra những vận động viên có thành tích tốt nhất bước lên bục vinh quang để đón nhận những phần thưởng xứng đáng cho sự quyết tâm và ý trí thi đấu quyết thắng.

                              
       
        Sau phần trao giải cho các vận động viên và các đội thi đấu, ông Phạm Đức Vũ - Chủ tịch Công đoàn, trưởng ban tổ chức đã có bài diễn văn bế mạc và nhấn mạnh kết quả của Hội thao: “Trong thi đấu sẽ có người thắng, người thua nhưng chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết, tình đồng nghiệp cùng nhau xây dựng một tập thể tốt đẹp hơn, nhân văn hơn.

       Với không khí của những ngày Hội thao sắp qua. Nhưng tôi hy vọng rằng dư âm còn vang mãi nhằm tạo đà và khích lệ cho tập thể CBCNLĐ trong toàn công ty quyết tâm phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

       Sau Hội thao lần này tôi mong rằng Ban giám đốc tiếp tục tạo điều kiện về thời gian, kinh phí để BCHCĐ tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi bổ ích hơn nữa cho CBCNV công ty và làm tốt vai trò chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho Cán bộ, công nhân lao động. Tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển. Khép lại Hội thao hôm nay, thay mặt cho Ban Tổ chức, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban giám đốc đã quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện để cho Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn hơn 100 vận động viên đã thi đấu với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực và cao thượng. Cảm ơn Tổ trọng tài đã giám sát trận đấu một cách công tâm, khách quan để đạt được kết quả như mong muốn. Xin cảm ơn đến các cổ động viên đã cổ vũ một cách cuồng nhiệt, nhiệt tình làm cho không khí hội thao thêm sôi động.

      Cuối cùng tôi xin tuyên bố bế mạc Hội thao Fivevet 2018. Xin chào và hẹn gặp lại ở Hội thao lần sau".
                                                                                                                                                                                                      
Chủ tịch công đoàn
Phạm Đức Vũ
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác