BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Fivevet - Thêm 19 sản phẩm thuốc thú y được chứng nhận là sản phẩm Khoa học Công nghệ.

Ngày đăng: 17/08/2018

          Tiếp nối thành quả là đơn vị sản xuất thuốc thú y đầu tiên được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp giấy “Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ”, đội ngũ chuyên viên nghiên cứu phát triển của Công ty CP thuốc thú y Trung ương 5 (Fivevet) đã không ngừng nghiên cứu thêm các sản phẩm công nghệ chất lượng cao, phục vụ tốt nhu cầu ngành chăn nuôi thú y trong và ngoài nước.

          Từ nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở của công ty Fivevet, ngày 19/7/2018, Sở Khoa học và công nghệ Hà Nội đã cấp giấy chứng nhận bổ sung cho 19 sản phẩm hàng hóa hình thành từ kết quả Khoa học và công nghệ. Trong đó có 10 sản phẩm thuốc bột uống và 09 sản phẩm thuốc dung dịch tiêm dùng để điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh trong chăn nuôi thú y.

 
 
          Thêm một sự ghi nhận xứng đáng của Sở KH&CN Hà Nội với những thành tích nổi bật của Công ty CP Thuốc Thú y Trung Ương 5 nhằm góp phần vào sự phát triển của ngành chăn nuôi cả nước.

          Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, Fivevet chúng tôi vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển ra các sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt để khẳng định thêm vai trò và vị thế trên thị trường trong nước và Quốc tế.

Phòng NCPT-Công ty CP thuốc thú y trung ương 5
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác