BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

FIVEVET MÙA HÈ GẮN KẾT!

Ngày đăng: 02/06/2018


            Để khích lệ tinh thần làm việc của CBCNV, trong 3 ngày 24,25,26 tháng 05 năm 2018. Công đoàn công ty CP thuốc thú y trung ương 5 đã tổ chức tour du lịch hè 2018 cho toàn thể CBCNV tại Bãi Biển Hải Hòa, Tĩnh Gia Thanh Hóa.
            Với mục đích gắn kết các thành viên trong gia đình Fivevet đồng thời khơi dậy tính sáng tạo trong lao động sản xuất kinh doanh và bằng những hoạt động rất thiết thực như tổ chức các trò chơi bãi biển, giao lưu bóng đá, đêm giao lưu văn nghệ đốt lửa trại, thi nướng ngô khoai trên bãi biển…chuyến đi đã tạo ra một sân chơi vô cùng lý thú, có sự tham gia, hưởng ứng rất tích cực của tất cả CBCNV trong công ty.
 
 
 Hình ảnh: tổ chức giao lưu bóng đá tại khu nghỉ mát
 
            Cũng trong chuyến đi này, nhằm động viên khích lệ CBCNV và con CBCNV trong công ty, BCHCĐ đã tổ chức buổi liên hoan giao lưu văn nghệ và trao quà 1/6 cho các cháu là con của CBCNV công ty. Ngoài những phần quà của Công đoàn công ty, các cháu còn được nhận quà của Ban giám đốc công ty trao tặng, đồng thời BGĐ cũng trích 1 phần kinh phí vào quỹ khuyến học Fivevet nhằm động viên, khích lệ các cháu có thành tích học tập tốt.
                                            
Hình ảnh: Các tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi

           
BGĐ và BCHCĐ công ty trao các phần quà 1/6 cho các cháu
 
Chuyến đi được tổ chức vô cùng ý nghĩa và vui vẻ với sự tham gia đông đủ CBCNV và các con. Đây đúng dịp để mọi người thể hiện tinh thần tập thể, tinh thần đoàn kết của gia đình Fivevet. Fivevet đã có một mùa hè thực sự gắn kết!

 
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác