BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

FIVEVET tìm kiếm tài năng cùng “Ngày hội việc làm” Vnua

Ngày đăng: 23/05/2018


       Ngày 19/5/2018, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Vnua) đã tổ chức thành công “Ngày hội việc làm” với sự tham gia của hơn 3000 sinh viên và gần 70 doanh nghiệp. Đây là hoạt động thường niên của HVNNVN nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng, có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo.
       Trong thời gian trước và trong ngày hội việc làm, sinh viên có nhiều cơ hội tập huấn kỹ năng xin việc, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận với thị trường lao động và các nhà tuyển dụng lao động; sinh viên mới tốt nghiệp được trực tiếp tham gia phỏng vấn và tìm được việc làm phù hợp. Qua đó, nhà sử dụng lao động lựa chọn và tuyển dụng được nhân lực phù hợp với vị trí việc làm.
Với mục đích kết nối tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, đồng thời tìm kiếm các tài năng trẻ, năm nay, Fivevet vẫn luôn đồng hành chào đón các ứng viên HVNNVN với “Ngày hội việc làm”.


                                                         
 
       Ngay từ đầu giờ sáng, gian hàng của Fivevet đã thu hút hàng trăm lượt ứng tuyển, các bạn sinh viên xếp hàng điền thông tin và chờ lượt phỏng vấn.
                     
 
       TS. Trịnh Quang Đại (Giám đốc Nhà máy Vaccin); Ths. Phạm Đức Vũ; Ths. Nguyễn Trọng Thiện đang phỏng vấn các ứng viên
 

 
       Tại gian hàng phỏng vấn của Fivevet, đã có hơn 100 CV ứng tuyển các vị trí khác nhau, hơn 80 lượt phỏng vấn tại gian hàng, khoảng 30% ứng viên sẽ được chọn lựa và liên hệ phỏng vấn vòng 2 tại công ty. Chúng tôi hi vọng, trong số các bạn sẽ là đồng nghiệp mới của chúng tôi, cùng chúng tôi đưa Fivevet ngày một phát triển.
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác