BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường, UBND TP Hà Nội đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5

Ngày đăng: 27/04/2018


Chiều ngày 23-4, tại Hà Nội, Đoàn giám sát của Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội do Chủ nhiệm Ủy ban Phan Xuân Dũng làm trưởng đoàn đã làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội nhằm đánh giá việc thực hiện chính sách pháp luật về phát triển khoa học và công nghệ theo Nghị quyết số 297 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách.

Để có thêm cơ sở thực tiễn, Đoàn đã đi khảo sát tại Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5. Đây là doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu, áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất vacxin sinh phẩm thú y và thuốc thú y với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, cải tiến bao bì sản phẩm thuốc.

Hiện nay Fivevet là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc thú y có tốc độ tăng trưởng hàng đầu tại Việt Nam góp phần quan trọng vào thành tích của ngành thú y trong công tác khống chế dịch bệnh và đàn vật nuôi theo định hướng an toàn bền vững và đảm bảo sức khỏe cộng đồng.
Nguồn: Truyền hình Quốc hội
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác