BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Sáng ngày 07/03/2018, Công ty CP thuốc thú y Trung ương 5 long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018.

Ngày đăng: 09/03/2018

Sáng ngày 07/03/2018, Công ty CP thuốc thú y Trung ương 5 long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018.
 
          Hội nghị là dịp toàn thể CBCNV được nói lên những tâm tư, nguyện vọng, phát huy quyền làm chủ trong việc tham gia xây dựng phát triển doanh nghiệp, góp phần xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định tiến bộ, phát triển vững mạnh trong công ty.
 
           Khai mạc Hội nghị là các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

                          
Các tiết mục văn nghệ của CBCNV công ty
 
           Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Hương – Tổng giám đốc công ty đã trình bày Báo cáo kết quả tình hình sản xuất kinh doanh của công ty năm 2017 và Phương hướng SXKD năm 2018.
           Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc về tình hình kinh doanh năm 2017, những khó khăn chung của ngành thú y và riêng có của công ty; đồng thời Tổng giám đốc đưa ra phương hướng hoạt động cho năm 2018.
 TS. Nguyễn Thị Hương – Tổng giám đốc công ty trình bày Báo cáo
          Tiếp đó, Đ/c Phạm Đức Vũ – Chủ tịch Công đoàn lên đọc báo cáo tổng kết hoạt động CĐ năm 2017. Theo đó, năm 2017 Công đoàn công ty đã làm đúng vai trò hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi của người lao động, cũng như hỗ trợ BGĐ công ty tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa cho CBCNV, người lao động nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc, tạo không khí thoải mái, gắn kết giữa BGĐ công ty và người lao động.
 
  
 Đ/c Phạm Đức Vũ báo cáo tổng kết hoạt động CĐ năm 2017
 
       
       Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến tham luận nêu lên những khó khăn và đề xuất các giải pháp cải tiến như:
  • Nội dung dự thảo mới / dự thảo sửa dổi, bổ sung; nội quy / quy chế trả lương, thưởng liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động.
  • Các giải pháp để hoàn thành kế hoạch sản xuất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường.
  • Các biện pháp bảo hộ lao động, cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân lao động trực tiếp.
  • Công tác chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần như du xuân đầu năm, du lịch hè, thăm hỏi, động viên...
      Một số ý kiến tham luận từ các phòng ban khác nhau:

                         

Đ/c Nguyễn Trọng Thiện – TP NCPT đọc tham luận của Phòng Nghiên cứu phát triển                                     Đ/c Bùi Lan Hương – Phó Quản đốc lên tham luận của Khối sản xuất  

                          
                                             Đ/c Trần Danh Tuyên – Phó Chủ tịch CĐ                                                                                                     Đ/c Ngô Khánh Tùng – TP QA tham luận 

        Với phương châm “Đối thoại chứ không đối đầu” nên TS. Nguyễn Thị Hương khuyến khích từng CBCNV nêu lên ý kiến của mình với Ban giám đốc. Mọi ý kiến tham luận từ người lao động đều được Ban giám đốc tiếp thu và giải đáp thắc mắc. Các ý kiến đề xuất cũng đã được Ban giám đốc ghi nhận và xem xét phương hướng triển khai để người lao động có tinh thần làm việc tốt cho sự nghiệp toàn công ty.
      Hội nghị cũng vinh danh và khen thưởng các cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc năm 2017 với các danh hiệu: Lao động xuất sắc và Lao động tiên tiến

                 
           Các cá nhân được trao tặng danh hiệu Lao động xuất sắc năm 2017                                                       Các cá nhân được tra tặng danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2017

         Bước sang năm 2018, Ban lãnh đạo cùng tập thể CBCNV công ty sẽ tiếp tục đồng tâm - hiệp lực, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thành công chiến lược phát triển đã đề ra, xây dựng Fivevet văn minh hùng mạnh cống hiến cho sự phát triển của công ty nói riêng và ngành chăn nuôi thú y nói chung.
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác