BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

CÔNG TY FIVEVET: TIẾP ĐOÀN LÀM VIỆC CỦA THỨ TRƯỞNG VŨ VĂN TÁM

Ngày đăng: 01/03/2018

          Ngày 27/2/2018, Công ty Cổ phần thuốc Thú y Trung ương 5 (Fivevet) vinh dự được đón tiếp Thứ trưởng Vũ Văn Tám cùng đoàn cán bộ Bộ NN&PTNT, tới thăm và làm việc tại trụ sở của công ty (Cụm Công nghiệp Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội).
 
 
Ảnh: Fivevet đón tiếp Thứ trưởng Vũ Văn Tám và đoàn công tác của Bộ NN&PTNT.

          Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Hương – Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo với Thứ trưởng Vũ Văn Tám tình hình hoạt động của công ty: Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Fivevet đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất, kinh doanh thuốc, vắc xin và sinh phẩm thú y, về cả thương hiệu và tốc độ tăng trưởng.
Từ những ngày đầu mới thành lập, ban lãnh đạo Công ty đã xác định xây dựng Fivevet trở thành một thương hiệu mạnh, phát triển bền vững, bằng cách tổ chức hoạt động theo tôn chỉ: lấy chất lượng để tạo dựng và phát triển thương hiệu.
 
Ảnh: TS. Nguyễn Thị Hương – Tổng Giám đốc Công ty báo cáo với Thứ trưởng Vũ Văn Tám về tình hình hoạt động của Fivevet.
 
          Bởi vậy, Fivevet luôn coi trọng việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, từ văn hóa ứng xử, giao tiếp; văn hóa trong làm việc, xử lý công việc; trong tổ chức các hoạt động, trong hội họp; trong chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp; trong quan hệ nội bộ và quan hệ với đối tác. Công ty phát triển có định hướng chiến lược, có kế hoạch ngắn hạn, dài hạn. Mỗi chương trình đều được xây dựng rất khoa học, nghiêm túc và rất chất lượng.
Sản phẩm thương hiệu Fivevet luôn được tin dùng, với trên 300 khách hàng trong nước, 15 khách hàng trên 11 quốc gia trên thế giới. Cùng với đó, các sản phẩm của Công ty nhiều năm liên tục được công nhận là Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Giai đoạn từ năm 2013 – 2016, Fivevet với 2 lần vinh dự được Thủ tướng chính phủ tặng Giải thưởng chất lượng quốc gia. Năm 2017, Fivevet được công nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ.

          TS. Nguyễn Thị Hương cũng khẳng định: “Fivevet luôn lấy nghiên cứu khoa học làm nền tảng cho việc nghiên cứu và nâng cao chất lượng sản phẩm. Vì vậy, xuyên suốt quá trình phát triển công ty có sự hợp tác chặt chẽ với các trung tâm, các Viện nghiên cứu, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vắc xin, thuốc thú y và chăn nuôi thú y”.
Cụ thể, Fivevet đã phối hợp nghiên cứu nhiều đề tài cấp quốc gia với các Viện Chăn nuôi, Viện Thú y, Khoa Thú y của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Fivevet cũng chủ trì nghiên cứu các đề tài, dự án cấp quốc gia. Đặc biệt, năm 2017, Fivevet được Bộ Khoa học và Công nghệ giao nghiên cứu và sản xuất vắc xin tứ giá phòng bệnh cho gia cầm. Thành công của dự án sẽ đem đến sản phẩm vắc xin tứ giá đầu tiên “Made in Việt Nam” có chất lượng cao, là tiền đề phát triển dòng sản phẩm vắc xin đa giá khác, giúp chủ trương nội địa hóa vắc xin của Bộ NN&PTNT sớm trở thành hiện thực.

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Vũ Văn Tám khẳng định: Công ty Fivevet đã nắm được chủ trương của Đảng và Nhà nước là tạo dựng môi trường để doanh nghiệp năng động, sáng tạo vươn lên. Đội ngũ cán bộ của công ty trẻ, được đào tạo bài bản, nhìn vào đội ngũ cán bộ của công ty, cảm thấy có sinh khí mới.
 
Ảnh: Thứ trưởng Vũ Văn Tám phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.
 
          Công ty có chiến lược rõ ràng như những tập đoàn lớn, có hoài bão để làm lớn hơn. Và thực tế, Fivevet đã làm được rất nhiều, đã đứng trong top đầu các doanh nghiệp của ngành sản xuất, kinh doanh thuốc, vắc xin và sinh phẩm thú y về cả thương hiệu và tốc độ tăng trưởng. Fivevet đã mở rộng được thị trường tiêu thụ trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước, đặc biệt đã xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế với hơn 10 quốc gia trên thế giới. Qua bài báo cáo của Tổng giám đốc Nguyễn Thị Hương, Thứ trưởng nhận định: “Fivevet có những bước phát triển bền vững”.

          Fivevet đã đầu tư, tập trung vốn để sản xuất sản phẩm công nghệ cao mà thị trường trong nước rất cần và khả năng xuất khẩu cao. Việc nghiên cứu thành công vắc xin tứ giá sẽ ngang hàng với các loại vắc xin đa giá trên thế giới. Đây sẽ là niềm tự hào của ngành thú y Việt Nam và góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển của công ty.

         “Fivevet xứng đáng là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về thương hiệu và công nghệ”, Thứ trưởng Vũ Văn Tám khẳng định.

          Song, Thứ trưởng Vũ Văn Tám cũng cho rằng, Công ty cần nắm bắt kịp thời tình hình thực tiễn, yêu cầu của tái cấu trúc, của hội nhập; nên tập trung thêm vào việc nghiên cứu thuốc và vắc xin cho thủy sản; tiếp tục đầu tư KHCN cao để nghiên cứu, sản xuất thuốc, vắc xin thế hệ mới không để lại tồn dư trong thực phẩm, góp phần đảm bảo an toàn thực phẩm.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
Ảnh: Thứ trưởng Vũ Văn Tám đi thăm khu kiểm nghiệm, nhà máy sản xuất vắc xin và sinh phẩm thú y của công ty.
 
Ảnh: Đoàn làm việc của Bộ NN&PTNT chụp ảnh lưu niệm tại Fivevet.

 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác