BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Công ty Cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5 - đơn vị sản xuất thuốc thú y đầu tiên được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp giấy “Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ”.

Ngày đăng: 14/07/2017

        Ngày 28/06/2017, Công ty CP Thuốc Thú y Trung Ương 5  tự hào là đơn vị sản xuất thuốc thú y đầu tiên được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp giấy “Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ”. Các sản phẩm của Công ty là kết quả của quá trình nghiên cứu Khoa học và công nghệ, có giá trị ứng dụng thực tế cho ngành chăn nuôi thú y.
     
      Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc ngành khoa học và công nghệ đầu năm 2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: "Uy tín của sản phẩm, sự vươn lên tầm toàn cầu của doanh nghiệp là nhờ vào khoa học và công nghệ" và "đầu tư của doanh nghiệp là nòng cốt cho phát triển khoa học công nghệ". KH&CN là động lực tăng trưởng của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập.
       
        Vì vậy, ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007 cho đến nay, Công ty CP Thuốc Thú y Trung Ương 5 luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu Khoa học và công nghệ nhằm mục đích cho ra đời các sản phẩm thuốc thú y chất lượng cao, có đủ năng lực cạnh tranh quốc tế và vươn ra thị trường toàn cầu.
Đến nay công ty đã có trên 200 sản phẩm được phép sản xuất và lưu hành trên thị trường, được người chăn nuôi tín nhiệm và sử dụng rộng rãi không chỉ trong nước mà đã xuất khẩu đi trên 10 quốc gia khác trên Thế giới.
                                                     
      

                                                             

          Đây chính là sự ghi nhận xứng đáng của sở KH&CN Hà Nội với những thành tích nổi bật của Công ty CP Thuốc Thú y Trung Ương 5 nói riêng và đóng góp tích cực cho ngành chăn nuôi thú y nói chung trong thời gian qua.

          Với kết quả đã đạt được, Công ty CP Thuốc Thú y Trung Ương 5 chúng tôi ngày càng khẳng định được vai trò và vị thế về chất lượng sản phẩm, các sản phẩm của Công ty là kết quả của quá trình nghiên cứu Khoa học và công nghệ bài bản, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác