BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Fivevet thương hiệu Hội nhập Quốc tế!

Ngày đăng: 27/04/2017

            Sáng ngày 02 tháng 04 năm 2017 tại Hội trường nhà khách Bộ Quốc phòng đã diễn ra lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia và giải thưởng chất lượng Quốc tế năm 2016 do Thủ tướng chính phủ ký quyết định khen tặng và Bộ khoa học công nghệ là cơ quan chủ trì buổi lễ. Đây là dịp nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc có nhiều cải tiến khoa học, công nghệ trong sản xuất, kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, kinh doanh và dịch vụ; tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập Quốc tế và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

            Tới dự lễ trao giải có đồng chí Vũ Đức Đam – Phó thủ tướng chính phủ, đồng chí Chu Ngọc Anh-Bộ trưởng bộ Khoa học công nghệ cùng các đồng chí đại diện cho các cơ quan ban ngành của Trung ương, thành phố Hà Nội đến tham dự và gần 100 doanh nghiệp trong cả nước được vinh danh trong sự kiện này.


                                                        Đồng chí: Vũ Đức Đam – Phó thủ tướng chính phủ
Phát biểu tại Lễ trao giải, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chúc mừng các doanh nghiệp được vinh danh trong năm 2016. Với mỗi một lĩnh vực các Doanh nghiệp đã biết phát huy nguồn lực, thế mạnh của mình nhằm tạo ra các sản phẩm uy tín, chất lượng nhằm cung cấp và phục vụ cho chính nhu cầu của xã hội, hướng tới xuất khẩu. Chính điều này đã góp phần rất lớn cho sự phát triển của đất nước. Thủ tướng khẳng định Đảng và Nhà nước luôn giành những điều kiện tốt nhất để cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam tiếp tục nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
            Công ty CP Thuốc Thú y Trung Ương 5 là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuốc thú y, thuốc thú y thủy sản. Trong nhiều năm qua đã nghiên cứu sản xuất ra rất nhiều loại thuốc thú y khác nhau để phục vụ cho việc phòng, trị bệnh cho các đàn gia súc, gia cầm và thủy sản. Sản phẩm của công ty sản xuất ra không chỉ phục vụ cho nhu cầu trong nước mà đã xuất khẩu ra nước ngoài như: Israel, Qatar, Philippines, Campuchia…. và đã khẳng định được vị thế về uy tín, chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới GMP-WHO.
 
                                                         Phó thủ tướng - Vũ Đức Đam chụp ảnh lưu niệm cùng PTGĐ-Lê Việt Thắng
Với những thành tích đó Công ty CP Thuốc Thú y Trung Ương 5 đã được người tiêu dùng trong nước cũng như ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng cho từng loại sản phẩm thuốc thú y theo đúng các tiêu chí đánh giá khắt khe mà ban tổ chức do Bộ Khoa học công nghệ đề ra và vinh dự Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 đã được Thủ tướng chính phủ ký quyết định tặng giải bạc chất lượng Quốc gia năm 2016.

 
                                               PTGĐ - Lê Việt Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng Phòng kinh doanh Fivevet
            Đây chính là sự ghi nhận xứng đáng của Chính phủ với những thành tích nổi bật và đóng góp tích cực cho cộng đồng nói chung và ngành nông nghiệp nói riêng của Công ty CP Thuốc Thú y Trung Ương 5 trong thời gian qua. Với kết quả đã đạt được, Công ty CP Thuốc Thú y Trung Ương 5 chúng tôi ngày càng khẳng định được vai trò và vị thế về chất lượng sản phẩm quốc gia, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác