BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Fivevet nét đẹp phụ nữ Việt !

Ngày đăng: 08/11/2016

          Nhân kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam. Ban chấp hành công đoàn Công ty cổ phần Thuốc thú y Trug ương 5 đã tổ chức Hội thi cắm hoa “ Fivevet nét đẹp phụ nữ Việt”.
         Khai mạc lễ kỷ niệm ông Phạm Đức Vũ - Chủ tịch công đoàn đã có bài phát biểu chúc mừng các nữ CBCNV trong công ty và ôn lại những trang sử hào hùng của thế hệ các bà, các mẹ đã trải qua. Với nét tính cách tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang luôn là phẩm chất đạo đức, truyền thống tốt đẹp, thể hiện vai trò làm vợ, làm mẹ của người phụ nữ, đồng thời khẳng định vị thế của các chị trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Trong giai đoạn hiện nay, việc phát huy những phẩm chất đạo đức ấy càng có ý nghĩa hơn, giúp người phụ nữ đáp ứng yêu cầu của thời kỳ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Chúng ta hy vọng rằng, với những phẩm chất cao quý đó, các chị em sẽ vượt qua những thách thức, khó khăn để trở thành người phụ nữ thành công trong công việc và cuộc sống của mình.
         Sau bài diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm. Ông Phạm Đức Vũ - Chủ tịch công đoàn công ty đã tuyên bố lý do và khai mạc Hội thi cắm hoa “ Fivevet nét đẹp phụ nữ Việt".

         Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia rất tích cực của các nữ CBCNV trong công ty. Với chủ đề của Hội thi “ Fivevet nét đẹp phụ nữ Việt” đã có 10 đội thi với nhiều ý tưởng và trình bầy khác nhau. Hội thi diễn ra với hai nội dung thực hành cắm hoa và thuyết trình về chủ đề, thông điệp của đội muốn thể hiện thông qua lãng hoa. Kết quả, hết sức bất ngờ về sự chuẩn bị công phu và rất kỹ của các đội từ phần cắm hoa đến phần thuyết trình. Các đội đều thể hiện rõ được chủ đề của Hội thi “ Fivevet nét đẹp phụ nữ Việt”. 
 
Một số hình ảnh diễn ra Hội thi          Hội thi đã trở thành một sân chơi vô cùng ý nghĩa và phần thuyết trình của các đội đã để lại cho Ban giám khảo Hội thi rất nhiều ấn tượng. Đặc biệt, phần thuyết trình của đ/c Mai thị Vui - Đội thuốc bột GMP đã đạt giải đặc biệt dành cho cá nhân thuyết trình hay nhất.
          Kết thúc Hội thi thay mặt Ban tổ chức ông Phạm Đức Vũ - Chủ tịch công đoàn công ty đã nên công bố kết quả và trân trọng kính mời TS. Nguyễn Thị Hương, ông Lê Việt Thắng - PTGĐ, ông Nguyễn Duy Nguyên - GĐKD, ông Nguyễn Ngọc Tùng - Quản đốc nhà máy nên tăng hoa và phần thưởng dành cho các đội xuất sắc nhất.


Ảnh: Ông Lê Việt Thắng - PTGĐ trao giải 3 cho đội Kho & Dịch vụ


Ảnh: Ông NGuyễn Duy Nguyên - GĐKD trao giải nhì cho đội Phòng kế toán


Ảnh: TS. Nguyễn Thị Hương - TGĐ, ông Lê Việt Thắng - PTGĐ, ông Phạm Đức Vũ - CTCĐ trao giải nhất cho đội thuốc bột GMP


Ảnh: TS. Nguyễn Thị Hương - TGĐ, ông Lê Việt Thắng - PTGĐ, ông Phạm Đức Vũ - CTCĐ, ông Nguyễn Ngọc Tùng - Quản đốc nhà máy GMP chụp ảnh lưu niệm cùng các đội đạt giải hội thi cắm hoa “ Fivevet nét đẹp phụ nữ Việt”.

 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác