BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Fivevet Đêm hội trăng rằm !

Ngày đăng: 08/11/2016

          Để nâng cao hoạt động của tổ chức Công đoàn và chăm lo đến đời sống con em CBCNV. Nhân dịp Tết Trung Thu 2016, Ban chấp hành công đoàn công ty đã tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” trong không khí ấm cúng cho con cán bộ công nhân viên công ty.

          Khai mạc “Đêm hội trăng rằm” ông Phạm Đức Vũ - Chủ tịnh Công đoàn công ty đã phát biểu chúc mừng các cháu cùng toàn thể CBCNV trong công ty. Cũng nhân dịp này để động viên con CBCNV chăn ngoan, học giỏi. BCH công đoàn đã giành nhiều phần quà tặng cho các cháu là con CBCNV.

         Thay mặt Ban lãnh đạo công ty ông Lê Việt Thắng - PTGĐ công ty đã lên phát biểu chúc mừng   Ban chấp hành công đoàn đã rất tích cực tổ chức các hoạt động nhằm động viên, chăn lo đến đời sống tinh thần cho CBCNV. Đặc biệt nhân dịp Tết thiếu nhi đã tổ chức cho các cháu có cơ hội được đến nơi mà Bố mẹ các cháu đang công tác. Qua đây cũng động viên và mong các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được  trong năm học vừa qua. Luôn chăm ngoan vâng lời thầy cô, cha mẹ, luôn phấn đấu đạt những điểm 10 để động viên bố mẹ đang ngày đêm lao động vất vả lo cho cuộc sống gia đình. Nhân dịp này thay mặt Ban lãnh đạo công ty Ông Lê Việt Thắng - PTGĐ đã trao  nhiều phần quà và phần thưởng cho các cháu đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015 - 2016.         Sau phần tặng quà cho các con CBCNV Ban tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” đã mời các cháu cùng CBCNV trong Công ty phá cỗ ngắm chị Hằng. Kết thúc “ Đêm hội trăng rằm”  một lần nữa đã khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn và mọi hoạt động đã hướng sát đến đời sống CBCNV.

 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác