BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

FAVA 2016, cánh cửa Hội nhập xuyên Á!

Ngày đăng: 26/10/2016

Từ ngày 06 – 09 tháng 9 năm 2016 tại trung tâm hội nghị White Palace, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra “Hội nghị khoa học thú y Châu Á lần thứ 19” và triển lãm các thành tích nổi bật về lĩnh vực sản xuất thuốc thú y 2016. Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 đã tham gia triển lãm để giới thiệu những thành tựu nghiên cứu mới trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thuốc thú y. 


Ảnh:TS. Nguyễn Thị Hương TGĐ chụp lưu niệm cùng TS. Nguyễn Công Dân nguyên PCT Cục Thú y


Ảnh:TS. Nguyễn Thị Hương TGĐ, ông Lê Việt Thắng PTGĐ và Fivevet chụp lưu niệm cùng TS. Nguyễn Công Dân nguyên PCT Cục Thú y

Trong những ngày diễn ra triển lãm gian hàng của công ty đã đón nhận rất nhiều các nhà khoa học đến thăm và tìm hiểu về những thành tựu, các dòng sản phẩm của công ty giới thiệu tại triển lãm. Để tìm kiếm các giải pháp và công trình nghiên cứu nhằm nâng cao việc ứng dụng trong thực tiễn sản xuất thuốc thú y. Công ty đã thảo luận với nhiều nhà khoa học đến từ Ấn Độ, Philippines, Đài loan và trân trọng mời các nhà khoa học sang thăm nhà  máy của công ty vào ngày gần nhất. 


Ảnh: ông Lê Việt Thắng chụp ảnh lưu niệm với ông Lê Đức Hoàng GĐ chi nhánh công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.


Ảnh: các chuyên gia khu vực Châu Á đến tìm hiểu, thăm quan gia hàng giới thiệu sản phẩm của công ty

Kết thúc triển lãm gian hàng của công ty đã được Ban tổ chức đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp trong việc bố chí gian hàng, cung cách tiếp đón khách và để lại ấn tượng tốt đẹp cho bạn bè Quốc tế cũng như các nhà khoa học đến tham gia “Hội nghị khoa học thú y Châu Á lần thứ 19” và triển lãm các thành tích nổi bật về lĩnh vực sản xuất thuốc thú y 2016.


Ảnh: các chuyên gia khu vực Châu Á đến tìm hiểu, thăm quan gia hàng giới thiệu sản phẩm của công ty


Ảnh: các chuyên gia khu vực Châu Á đến tìm hiểu, thăm quan gia hàng giới thiệu sản phẩm của công ty.

 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác