BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Fivevet Hội nhập với Indo Livestock 2016 Expo & Forum !

Ngày đăng: 16/08/2016

Hội nhập để phát triển đó là định hướng chiến lược giai đoạn 2015 - 2020 của Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5. Với mong muốn thúc đẩy việc giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm Thuốc thú y ra các nước trong khu vực và trên Thế giới. Từ ngày 27 - 29/07/2016 tại Jakarta Convention Center Indonesia đã diễn ra Hội chợ triển lãm về lĩnh vực chăn nuôi thú y lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Công ty cổ phần thuốc Thú y Trung ương 5 đã tham gia và giới thiệu trên 100 sản phẩm thuốc thú y với các quy cách khác nhau tới các đối tác trong khu vực cũng như người chăn nuôi tai thị trường Indonesia.


Ảnh: Gian hàng công ty


Ảnh : Các đối tác Indonesia và Malaysia

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm đã có hơn 200 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi thú y tham gia và ước có khoản 16 nghìn lượt người thăm quan triển lãm. Tại buổi triển lãm gian hàng của Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều đối tác trong khu vực cũng như ngoài khu vực. Đặc biệt có rất nhiều đối tác và các chủ trang trai lớn đến từ nhiều nước đã thăm quan gian hàng và tìm hiểu về công ty. Kết thúc triển lãm đã có 6 văn bản ghi nhớ về việc thăm quan khảo sát năng lực sản xuất kinh doanh của công ty tai Việt Nam, 3 hợp đồng nguyên tắc đã được ký kết về việc phân phối sản phẩm thuốc thú y của Công ty như: Malaysia, Philippines, Indonesia…


Ảnh: Khách thăm quan gian hàng


Ảnh: Đối tác Philippines

Qua triển lãm lần này cho thấy định hướng chiến lược của Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đối tác trong khu vực và ngoài khu vực, điều đó nó cũng góp phần cho thành công chung của triển lãm Indo Livestock 2016 Expo & Forum.
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác