BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Fivevet đoàn kết và phát triển !

Ngày đăng: 11/08/2016

Ngày 19 tháng 07 năm 2016 Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương 5 (Fivevet) đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu giữa cán bộ, công nhân viên công ty với cán bộ công nhân viên của công ty Tân Minh Phương, đại diện chi nhánh Miền Nam của Fivevet.
Trong buổi gặp mặt, nói chuyện với cán bộ công nhân viên chi nhánh Miền Nam tại văn phòng công ty, Tổng giám đốc công ty, TS Nguyễn Thị Hương đã tặng hoa và chúc mừng ông Lê Đức Hoàng, giám đốc, cùng toàn thể cán bộ chi nhánh Miền Nam vì đã có thành tích tốt trong việc giới thiệu và phát triển sản phẩm Thuốc thú y của công ty tại các tỉnh thành trong khu vực phía Nam. Bên cạnh đó đồng chí Tổng giám đốc cũng khẳng định  những đóng góp của cá nhân ông Hoàng và CBCNV chính nhánh Miền Nam là rất đáng khích lệ, công ty luôn giành sự quan tâm đặc biệt và sẽ có những giải pháp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu hàng hóa cho chi nhánh để việc phân phối, cung ứng thuốc thú y được tốt nhất, đem lại hiệu quả cao cho hoạt động của chi nhánh. 

Ảnh: TS. Nguyễn Thị Hương - TGĐ tặng hoa ông Lê Đức Hoàng - Giám đốc chi nhánh Miền Nam.


Ảnh: Ban lãnh đạo, PKD chụp ảnh lưu niệm cùng chi nhánh Miền Nam

Sau buổi gặp mặt Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức cho CBCNV chi nhánh Miền Nam đi thăm quan toàn bộ dây chuyền nhà máy sản xuất Thuốc thú y và khu văn phòng làm việc mới.

Buổi chiều cùng ngày, tại Sân bóng Chùa Đậu, Thường Tín, Hà Nội. đã diễn ra trận giao lưu bóng đá giữa hai đội FC Fivevet và đội FC TMP. Trận giao hữu diễn ra rất kịch tính với nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Cả hai đội đều có rất nhiều cơ hội ghi bàn và tạo cho các cổ động viên có nhiều pha thót tim. Kết quả chung cuộc FC Fivevet đã thắng FC TMP với tỉ số 3-2.


Ảnh: Hai đội chụp ảnh lưu niệm
Ảnh: Cổ động viện nhiệt tình nhất

Buổi tối cùng ngày Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 đã tổ chức bữa tiệc liên hoan nhân sự kiện CBCNV chi nhánh Miền Nam về thăm công ty. Bữa tiệc đã diễn ra vui vẻ, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm cao của CBCNV Chi nhánh Miền Nam và năm 2016 sẽ phấn đấu vượt trên 25% doanh thu so với năm 2015.


Ảnh: Liên hoan, văn nghệ tại công ty


 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác