BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Fivevet đồng hành cùng Kênh 3N-VTC16 trong chương trình khởi nghiệp

Ngày đăng: 16/07/2016

Mục tiêu của Đề án nhằm góp phần ảnh hưởng và thay đổi tư duy sản xuất nông nghiệp của người nông dân, cũng như thu hút nhiều công dân Việt Nam có vốn, có tri thức và tư liệu sản xuất tham gia vào ngành nông nghiệp; tạo ra chuỗi liên kết mẫu chặt chẽ hơn và thực chất hơn so với các mô hình hiện tại giữa người sản xuất - đơn vị phân phối - người tiêu dùng; người sản xuất - người tiêu dùng. 

Để triển khai thành công Đề án này, Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 đã cử chuyên gia Ths. Phạm Đức Vũ tham gia cùng Kênh 3N-VTC16 tiến hành khảo sát các nông hộ đã đăng ký chương trình Khởi nghiệp ở các Huyện Chương Mỹ, Ba Vì của Hà Nội, huyện Văn Giang của Hưng Yên, huyên Yên Dũng Bắc Giang để tư vấn hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi, phòng bệnh cho các đàn gia súc, gia cầm.

Một số hình ảnh trong các buổi khảo sát tư vấn kỹ thuật, tặng thuốc thú y cho các trang trại chăn nuôi.

Qua thực tế khảo sát lần này, Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 và Kênh 3N-VTC16 đã giúp cho nhiều nhà chăn nuôi được tiếp cận gần hơn và hiểu sâu hơn về phương pháp chăn nuôi an toàn sinh học, cũng như được trang bị thêm những kiến thức về chăn nuôi mới, các biện pháp phòng, trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Nhằm hỗ trợ và giúp người Nông dân chăn nuôi đạt hiệu quả cao, đàn vật nuôi luôn khỏe mạnh và tránh được những dịch bệnh xảy ra. Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương 5 đã hỗ trợ các hộ Nông dân các sản phẩm thuốc thú y do Công ty sản xuất để giúp bà con sử dụng trong việc phòng, trị bệnh cho các đàn vật nuôi với mong muốn giúp người chăn nuôi thoát nghèo bằng chính nghề chăn nuôi.
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác