BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương 5, Top 20 Doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu 2015

Ngày đăng: 18/01/2016

     Tham dự Lễ vinh danh có đại diện các cơ quan Trung ương, Thành phố Hà Nội, Ông Đào Văn Bình - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Thành phố Hà Nội cùng các sở ban ngành, lãnh đạo Đài phát thanh truyền hình Hà Nội và hơn 200 doanh nghiệp với đủ các ngành nghề và hơn 800 sản phẩm, nhãn hàng được bình chọn.

     Trong Lễ tôn vinh năm nay, Công ty cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 vinh dự nhân giải Top “ 20 doanh nghiệp hàng Việt tiêu biểu năm 2015” và là năm thứ 5 liên tiếp nhận danh hiệu “ Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” với cả hai Thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa là “Fivevet và Hado”
 
     Với phương châm “Phát triển bền vững, đầu tư chiều sâu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao thị trường”. Hưởng ứng “Cuộc vận động Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương 5 đã nỗ lực vượt mọi khó khăn, thách thức, không ngừng nghiên cứu, nâng cấp đầu tư trang thiết bị, đổi mới công nghệ, tăng cường đào tạo nguồn nhân lực để đẩy mạnh bào chế, sản xuất và nâng cao chất lượng nhiều sản phẩm Thuốc thú y, Thuốc thú y Thủy sản và các chế phẩm sinh học… Sản phẩm có chất lương cao, giá thành phù hợp nhằm phục vụ cho việc phòng, trị bệnh cho gia súc, gia cầm.

     Hiên nay, Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương 5 có trên 150 sản phẩm được phép sản xuất lưu hành toàn Quốc và đã xuất khẩu ra hơn 10 nước trên thế giới. Nhà máy sản xuất Thuốc thú y đạt tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới GMP-WHO đặt tại Cụm công nghiệp Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội, với các trang thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống kho nguyên liệu, thành phẩm đạt tiêu chuẩn GSP. Các sản phẩm của công ty được kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường và Phòng thí nghiệm của Công ty được Cục Thú y cấp giấy chứng nhân là Phòng thí nghiệm trọng điểm cấp I.

     Cũng trong lễ vinh danh năm nay, TS. Nguyễn Thị Hương đã đại diên cho hơn 200 Doanh nghiệp tọa đàm, chia sẻ về những thách thức, khó khăn mà các Doanh nghiệp đã, đang phải vượt qua. Bên cạnh đó cũng chia sẻ những thành quả mà Công ty đã đạt được thông qua việc hưởng ứng từ cuộc vận động Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam do Bộ chính trị phát động. Đặc biệt TS. Nguyễn Thị Hương cho biết các Doanh nghiệp muốn phát triển được thì chủ các Doanh nghiệp phải biết tận dụng sự tin tưởng của người tiêu dùng đã bình chọn cho sản phẩm của Doanh nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng nhằm tạo ra những sản phẩm đáp ứng dựa trên hai tiêu chí chất lượng có tốt không, có đúng nhu cầu khách hàng cần không và giá cả sản phẩm có phù hợp không.


Ảnh: TS. Nguyễn Thị Hương – TGĐ trong buổi tọa đàm


     Với những nỗ lực đã đạt được tại Lễ vinh danh năm 2015. Một lần nữa, người tiêu dùng đã tin tưởng, ghi nhận những đóng góp tích cực của Công ty cho sự phát triển chung của Ngành, đem lại lợi ích trực tiếp cho người dân, bảo vệ tốt sức khỏe cho vật nuôi, bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và góp phần bảo đảm an ninh lương thực. Công ty sẽ luôn nỗ lực để thực hiện đúng chủ chương của Bộ chính trị và Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Thành phố Hà Nội. 


Ảnh: Đ/C Lê Việt Thắng,  PTGĐ trong lễ nhân giải

Ảnh: Đ/C Lê Việt Thắng,  PTGĐ trong lễ nhân giải

Ảnh: TS.Nguyễn Thị Hương – TGĐ nhận hoa chúc mừng trong lễ nhân giải
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác