BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Fivevet không ngừng vươn xa !

Ngày đăng: 03/11/2015

Với những bước tiến đột phá trong chính sách phát triển công nghệ sản xuất như: đầu tư trang thiết bị, máy móc, dây truyền hiện đại, xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn Quốc tế GMP-WHO, Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương 5 đã ngày một phát triển và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Thuốc thú y, Thuốc thú y thủy sản và các chế phẩm sinh học phục vụ cho việc phòng, trị bệnh cho gia súc, gia cầm không chỉ trong nước mà còn đẩy mạnh hướng xuất khẩu.
Với chính sách xúc tiến quảng bá thương mại, đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng Thuốc thú y ra thị trường các nước trên khắp thế giới, từ ngày 14/10/2015 - 16/10/2015, Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương 5 đã nhân lời tham dự triển lãm Quốc tế về lĩnh vực Nông nghiệp, tập trung vào chủ đề vật nuôi và thủy sản tại Yangon, Myanmar.
 

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ tại buổi khai mạc triển lãm Nông nghiệp tại Myanmar
 
Tại triển lãm công ty đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp nhập khẩu, các chủ trang trại và người chăn nuôi Myanmar đến tìm hiểu với mong muốn hợp tác phân phối sản phẩm của công ty. Cũng trong những ngày diễn ra triển lãm Ông Lê Việt Thắng - PTGĐ công ty đã thăm một số trang trại chăn nuôi gà tại Myanmar.
 
Một số hình ảnh diễn ra trong những ngày diễn ra triển lãm


Ảnh: Gian hàng trưng bầy sản phẩm của Công ty tại triển lãm
 

Ảnh: Các dãy chuồng nuôi gà ở giữa các hồ
 

Ảnh: Công nhân đưa gà ra trại trên hồ
 

Ảnh: Trang trại gà ở Myanmar (Mô hình trang trại tự động hiện đại nhập từ Đức)
 

Ảnh: Ông Lê Việt Thắng – PTGĐ (đứng thứ 3 từ bên phải sang) cùng đoàn chụp ảnh lưu niệm với chủ trang trại nuôi gà
  
            Sau 3 ngày diễn ra Hội trợ triển lãm Nông nghiệp tại Myanmar với định hướng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới người chăn nuôi tại Myanmar đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội trợ đã có các biên bản nghi nhớ hợp tác của các đối tác là những nhà phân phối lớn của Myanmar về lĩnh vực Thuốc thú y, thuốc thú y thủy sản. Ngoài ra, Công ty đã nhận được sự quan tâm của các chủ trang trại chăn nuôi lớn thông qua các buổi tạo đàm giới thiệu những thành tựu mới về công nghệ bào chế sản xuất thuốc an toàn, hiệu quả cho cả người và vật nuôi, các phương pháp phòng, trị bệnh hiệu quả cao nhằm phát triển chăn nuôi an toàn, giúp người chăn nuôi làm giàu.       
 
 Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác