BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Hội thi nấu ăn “GIA ĐÌNH FIVEVET”

Ngày đăng: 30/10/2015

Trước giờ khai mạc Hội thi nấu ăn, Ban chấp hành công đoàn đã tổ chức tổ chức lễ mít tinh, tặng hoa chúc mừng tới cá nhân TS. Nguyễn Thị Hương Tổng giám đốc Công ty cùng toàn thể cán bộ, nữ công nhân Công ty.
 
         
Ảnh: Đc Phạm Đức Vũ CTCĐ tặng hoa chúc mừng TS.Nguyễn Thị Hương – TGĐ công ty
 

Ảnh: Tập thể nữ CBCNV chụp ảnh cùng TS.Nguyễn Thị Hương –TGĐ
 
Hội thi nấu ăn với chủ đề “Gia đình Fivevet” đã có sự tham gia của toàn thể các nữ cán bộ, công nhân viên trong công ty và được chia làm 8 đội. Hình thức thi các đội tự chọn món ăn mình yêu thích, mua nguyên liệu chế biến và đăng ký với Ban tổ chức cuộc thi. Để đánh giá kết quả Hội thi Ban tổ chức đã xây dựng thang điểm dựa trên các tiêu chí sau: 1-Khu vực nấu ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. 2-Ý tưởng, thuyết trình về món ăn hay. 3-Trình bầy món ăn đẹp. 4-Chất lượng món ăn ngon.
 
Sau 2 giờ chế biến thực hiện nấu món ăn các đội đã thể hiện rất tốt vai trò nữ công trong công tác nội chợ. Các món ăn được chế biến công phu, tỉ mỉ. Đặc biệt khâu trang trí rất bắt mắt, cầu kỳ và đã được các chị em thể hiện đúng như tinh thần của cuộc thi.
 
Một số hình ảnh về khâu chế biến món ăn:
    
 Đúng 10h30p các đội đã hoàn thành phần chế biến và trang trí cho món ăn theo đúng quy định của Ban tổ chức Hội thi. Ban giám khảo đã tiến hành chấm điểm các phần thuyết trình món ăn, ý tưởng món ăn, thử cảm quan và đánh giá chất lượng món ăn.
 
Một số hình ảnh về chấm điểm thuyết trình và đánh giá chất lượng món ăn:
   
  Với tinh thần công tâm đánh giá khách quan theo các tiêu chí đưa ra của cuộc thi, Ban giám khảo đã chấm điểm cho các món ăn. Kết quả, đã lựa chọn ra Món ăn có chất lượng ngon nhất, Món ăn được trình bầy đẹp nhất, Món ăn có ý tưởng và thuyết trình hay nhất, các giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích. Hội thi đã thành công tốt đẹp, đã tạo ra khí thế sôi nổi, khích lệ khả năng sáng tạo và phát huy được tinh thần đoàn kết trong đội ngũ CBCNV trong toàn công ty theo đúng chủ đề của Hội thi “ Gia đình Fivevet”.
         
Một số hình ảnh trao giải Hội thi nấu ăn “ Gia đình Fivevet”
  Ảnh: TS.Nguyễn Thị Hương - TGĐ trao giải nhất cho đội 8, Tổ thuốc nước với món Tôm hấp hoàng bào.
 


 
Ảnh: Ông Lê Việt Thắng - PTGĐ trao giải nhì cho đội Vượt sóng-Hành chính, QC với món Súp gà ngô và món gói trọn yêu thương.
 
 


Ảnh: Ông Nguyễn Ngọc Tùng - QĐ nhà máy trao giải 3 cho Phòng kế toán với món Cá Quả vượt trùng dương.
 
 


Ảnh: Ông Nguyễn Công Tứ - PCT CĐ trao giải khuyến khích cho tổ kho, dịch vụ với món Ốc hấp lá chanh.
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác