BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Giải thi đấu Cầu lông Fivevet lần 2

Ngày đăng: 24/07/2015

“ Fivevet sức khỏe để sản xuất”
Nhân dịp tháng công nhân và hướng tới lễ kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05/1890 – 19/05/2014, sáng ngày 17 tháng 05 năm 2014 tại nhà thi đấu Huyện Thường Tín, Hà Nội. BCH Công đoàn Công ty Cổ phần Thuốc thú y Trung ương 5 long trọng tổ chức giải cầu lông Fivevet lần 2 năm 2014 “ Fivevet sức khỏe để sản xuất”. Tham dự giải có 16 vận động viên nam, 12 vận động viên nữ với ba nội dung thi đấu: đơn Nam, đơn Nữ, đôi Nam Nữ phối hợp


Đến dự và khai mạc giải cầu lông Fivevet lần 2 có ông Lê Việt Thắng – Phó tổng giám đốc, ông Phạm Đức Vũ – Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Công Tứ – PCT Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công đoàn viên, người lao động trong công ty đến cổ vũ, động viên tinh thần cho các cầu thủ thi đấu.


Với tinh thần thi đấu hết mình, các trận đấu diễn ra rất sôi nổi và đầy kịch tính. Có nhiều trận phải phân thắng thua bằng séc thứ ba. Đặc biệt trận đơn nam giữa vận động viên Nguyễn Trọng Thiện – PKD với vận động viên Trần Phi Long tổ lái xe phải đánh đến tỷ số 26/24 mới phân thắng thua. Trận trung kết đôi Nam nữ phối hợp cũng rất kịch tính, cả hai đội tranh giành nhau từng điểm một và phải phân thắng thua bằng séc thứ ba với tỷ số sát nút 21/19.
Kết thúc giải cầu lông Fivevet lần 2 năm 2014 với tinh thần “ Fivevet sức khỏe để sản xuất”. Các vận động viên của công ty đã cống hiến cho người xem những trận cầu đẹp, đầy kịch tính và đã lựa chọn ra những vận động viên xuất sắc nhất với ba nội dung thi đấu đơn nam, đơn Nữ, đôi Nam, Nữ phối hợp. 

BTC, Tổ trọng tài chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV đôi Nam, Nữ phối hợp

Ông Phạm Đức Vũ – CTCĐ và ông Nguyễn Công Tứ – PCTCĐ trao giải cho các VĐV đạt giải nôi dung đơn Nam

Các vận động viên đạt giải nội dung đơn Nữ
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác