BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Công ty CP Thuốc Thú y Trung ương 5 tổ chức “Gặp mặt đầu xuân 2014”

Ngày đăng: 23/07/2015

Ngày 12 tháng 02 năm 2014, tại nhà Hàng Sen Tây Hồ, Hà Nội, Công ty Cổ phần thuốc thú y Trung ương 5 long trọng tổ chức buổi “Gặp mặt đầu xuân 2014”.
Đến dự có hơn 130 khách hàng tiêu biểu đại diện cho các tỉnh thành phía Bắc và Bắc Miền Trung trở ra cùng toàn thể Ban lãnh đạo, trưởng các phòng ban, phòng kinh doanh công ty.
Mở đầu buổi “Gặp mặt đầu xuân 2014” TS. Nguyễn Thị Hương TGĐ Công ty CP thuốc thú y Trung ương 5 có bài diễn văn khai mạc và lời chúc mừng năm mới, lời chi ân tới toàn thể Quý khách hàng vì sự hợp tác cùng phát triển và đồng hành với công ty trong nhiều năm qua. Cũng trong bài phát biểu của mình TS. Nguyễn Thị Hương đã khẳng định Công ty sẽ tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất, tiếp tục nghiên cứu cho ra nhiều sản phẩm mới, cải tiến chất lượng, quy cách bao gói, mẫu mã bao bì nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường và phụ vụ tốt cho việc phòng trị bệnh cho gia súc gia cầm. Bên cạnh đó tạo các cơ chế chính sách tốt để thúc đẩy Đại lý tăng cường khả năng phân phối, tiêu thụ sản phẩm Thuốc thú y do công ty sản xuất.

Hình ảnh : TS. Nguyễn Thị Hương TGĐ công ty khai mạc buổi Gặp mặt đầu xuân 2014

Tiếp theo chương trình, toàn thể hội nghị được nghe ông Lê Việt Thắng – PTGĐ công ty trình bày báo cáo đánh giá tình hình thị trường tiêu thụ Thuốc Thú y năm 2013, những cơ hội thách thức năm 2014.
Trong bài báo cáo của mình ông Lê Việt Thắng đã điểm lại bức tranh toàn cảnh về tình hình chăn nuôi, các biến động về giá đầu ra sản phẩm chăn nuôi, cũng như tình hình dịch bệnh trong năm 2013 là vô cùng khó khăn. Điều đó đã ảnh hưởng trực tiếp đến mức tiêu thụ của mặt hàng thuốc thú y nói riêng và ngành chăn nuôi nói chung. Nhưng bằng những lỗ lực của Ban lãnh đạo công ty không ngừng nghiên cứu cải tiến chất lượng, mẫu mã sản phẩm, quy cách đóng gói, cho ra các sản phẩm mới chất lượng cao và tạo ra các cơ chế chính sách phù hợp. Bên cạnh đó phải kể đến sự ủng hộ hợp tác nhiệt thành của Quý khách hàng trong việc giới thiệu, đẩy mạnh mạng lưới phân phối sản phẩm đã tạo đà cho công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch và có sự tăng trưởng so với năm 2012. Qua đây, cũng khảng định thêm một lần nữa những thành quả công ty đạt được trong năm 2013 là có sự đóng góp rất lớn của Quý khách hàng và ông Lê Việt Thắng nhấn mạnh Công ty sẽ lỗ lực hơn nữa để có những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhằm đáp ứng cho nhu cầu phòng trị bệnh cho gia súc, gia cầm và với phương trâm “ Hợp tác để phát triển, sản phẩm chất lượng, kinh doanh hiệu quả” .

Hình ảnh : Ông Lê Việt Thắng PTGĐ Công ty báo cáo về kết quả hoạt động sản xuất năm 2013
Sau bài báo cáo đánh giá của ông Lê Việt Thắng PTGĐ là đến phần tọa đàm, công ty lắng nghe các ý kiến phát biểu của khách hàng về các mặt hoạt động  từ dịch vụ cung cấp hàng hóa, chất lượng sản phẩm, cơ chế chính sách…Các ý kiến đóng góp của khách hàng là rất khách quan. Qua những ý kiến đóng góp đó ông Lê Việt Thắng PTGĐ phụ trách kinh doanh xin tiếp thu để từng bước nâng cao hơn nữa những ưu thế hiện có và khắc phục những vấn đề còn chưa đáp ứng được sự mong muốn của khách hàng. Buổi tọa đàm càng trở lên sôi nổi hơn khi ông Lê Việt Thắng đưa ra định hướng, chiến lược cho năm 2014 và chương trình “ 10 năm một chặng đường” các khách hàng đã hưởng ứng rất cao về các chính sách công ty đề ra và đề xuất đăng ký mức doanh số của từng đại lý.

Hình ảnh: Đại lý Nguyễn Thị Lan – Nghệ An phát biểu trong buổi “Gặp mặt đầu xuân 2014”
Cuối buổi gặp mặt đầu xuân để tăng thêm không khí của những ngày đầu xuân ông Lê Việt Thắng PTGĐ công ty đã điều hành chương trình đố vui có thưởng và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các khách hàng dự gặp mặt đầu xuân. Bằng những câu hỏi đố vui về các chủng loại hàng hóa công ty hiện đang sản xuất, phân phối, quy cách đóng gói, hướng dẫn sử dụng, cách dùng, liều lượng điều trị và những câu hỏi về quá trình phát triển của công ty, cũng như những các thành tích công ty đã đạt được trong những năm qua. Các khách hàng đã tham gia và trả lời rất thuyết phục điều đó cho thấy rằng các thành quả của công ty đã được khách hàng ghi nhận trân trọng.Điều này đã tạo ra một cầu nối, sự gắn kết lâu bền giữa công ty với khách hàng. Kết quả đố vui đã có 06 khách hàng đạt giải Đặc biệt, 08 khách hàng đạt giải nhì, 07 khách hàng đạt giải ba.


Hình ảnh: TGĐ TS. Nguyễn Thị Hương trao giải đặc biệt cho các đại lý

Hình ảnh: Các đại lý đạt giải nhì

Hình ảnh: Các đại lý đạt giải ba
Kết thúc buổi gặp mặt đầu năm xuân Giáp Ngọ 2014. TS. Nguyễn Thị Hương đã có lời phát biểu cảm ơn sự có mặt của hơn 130 khách hàng tiêu biểu đến tham dự.Điều này cho thấy rằng tình cảm và sự tin yêu của khách hàng giành cho công ty là rất đáng trân trọng. Công ty sẽ phấn đấu hơn nữa để có được những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ tốt nhằm đáp ứng cho khả năng phân phối tiêu thụ sản phẩm Thuốc thú y của Quý khách hàng trong việc phòng trị bệnh cho gia súc, gia cầm. Cuối cùng xin kính chúc toàn thể các đại lý một năm mới “Sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Một năm kinh doanh phát tài, phát lộc. Mã đáo thành công”.

Hình ảnh: TS. Nguyễn Thị Hương – TGĐ công ty chụp ảnh cùng các đại lý

Hình ảnh: CB Phòng kinh doanh chụp ảnh cùng các đại lý
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác