BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Công ty cổ phần thuốc Thú y Trung ương 5 tổ chức lễ kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 23/07/2015

Công ty Cổ phần Thuốc Thú y Trung ương 5 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho nữ cán bộ, CNV và người lao động.
Mở đầu buổi lễ chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt BCH công đoàn Công ty, ông Phạm Đức Vũ – Chủ tịch công đoàn Công ty đã có bài phát biểu khai mạc và đánh giá những thành tích của đội ngũ nữ CBCNV, người lao động trong sự phát triển của Công ty. Trong đó phải kể đến vai trò Ban nữ công đã chủ động xây dựng các chương trình phát động gắn sát với thực tế sản xuất từ đó đã tạo ra động lực thúc đẩy nữ CBCNV, người lao động trong công ty phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tiếp đến ông Lê Việt Thắng – PTGĐ đã đại diện cho lãnh đạo công ty có bài phát biểu, tặng hoa chúc mừng các nữ CBCNV, người lao động trong công ty nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hình ảnh: PTGĐ – Lê Việt Thắng tặng hoa cho đại diện Ban nữ công
Với những thành tích đã đạt được của đội ngũ nữ CBCNV, người lao động trong Công ty, năm 2013 tập thể nữ CBCNV, người lao động trong công ty đã vinh dự được BCH – LĐLĐ Huyện Thường Tín trao tặng Giấy khen cho Ban nữ công đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà năm 2013” . Cá nhân đồng chí Lê Thị Cúc – Trưởng ban nữ công được LĐLĐ Huyện tặng giấy chứng nhận “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2013”.

Hình ảnh: Đ/c Phạm Đức Vũ – UVBCH – LĐLĐ huyện, CT công đoàn công ty tặng Giấy khen cho Ban nữ công

Hình ảnh: Đ/c Phạm Đức Vũ – UVBCH -LĐLĐ huyện, CT công đoàn công ty tặng Giấy chức nhận cho đ/c Lê Thị Cúc – Trưởng ban nữ công.
Kết thúc buổi lễ chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đại diện lãnh đạo công ty ông Lê Việt Thắng PTGĐ và ông Phạm Đức Vũ – CTCĐ đã tặng quà cho các nữ CBCNV, người lao động trong công ty.

Hình ảnh: Ông Lê Việt Thắng – PTGĐ và ông Phạm Đức Vũ CTCĐ tặng quà cho Nữ CBCNV, người lao động trong công ty
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác