BỘ LỌC TÌM KIẾM Click xem bộ lọc
Theo danh mục

Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Trung Ương 5 tham gia Hội chợ về Chăn Nuôi- Thú Y tại Hà Nội

Ngày đăng: 23/07/2015

Hội chợ Chăn nuôi – Thú y – Thủy sản Thành phố Hà Nội lần thứ nhất năm 2013.
Từ ngày 25 – 28 tháng 10 năm 2013 tại Trung tâm triển lãm Nông nghiệp Việt Nam, số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung Ương 5 đã tham gia triển lãm với hai gian hàng nhằm giới thiệu các sản phẩm Thuốc thú y, thú y thủy sản tới đông đảo bà con chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản trên địa bàn thành phố Hà Nội và bà con chăn nuôi ở các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hà Nam, Vĩnh Phúc…


Hình ảnh: Toàn cảnh gian hàng của công ty
Trong những ngày diễn ra Hội chợ Chăn nuôi – Thú y – Thủy sản thành phố Hà Nội lần thứ nhất này Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5 đã giới thiệu tới bà con chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản trên 100 sản phẩm Thuốc thú y, Thuốc thú y Thủy sản và các chế phẩm sinh học được sản xuất tại nhà máy sản xuất Thuốc thú y, Thuốc thú y Thủy sản đạt tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới GMP – WHO đặt tại khu công nghiệp Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội nhằm đáp ứng việc phòng, trị bệnh cho gia súc, gia cẩm và thủy hải sản như: tôm, cá …Bên cạnh đó công ty đã tổ chức cử đội ngũ cán bộ kỹ thuật để tư vấn, hướng dẫn cho bà con chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản cách thức phát hiện, phòng bệnh và hướng dẫn sử dụng sản phẩm thuốc của công ty nhằm đem lại hiệu quả cao trong chăn nuôi.

Hình ảnh: Cán bộ kỹ thuật công ty giới thiệu, tư vấn cho người chăn nuôi đến tìm hiểu sản phẩm của công ty
Ngay sau lễ cắt băng khai mạc Hội chợ gian hàng của công ty đã được rất nhiều bà con chăn nuôi đến thăm quan và tìm hiểu về sản phẩm cũng như xin tư vấn về kỹ thuật chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản và các biện pháp phòng trị bệnh cho gia súc, gia cầm, tôm, cá…
Cũng trong buổi sáng khai mạc gian hàng của công ty vinh dự được đón tiếp Đ/C Vũ Văn Tám Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp& Phát triển Nông thôn cùngĐ/C Nguyễn Văn Sửu – Phó chủ tịch Thành phố Hà Nội và Đ/C Hoàng Thanh Vân – Giám đốc sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn Thành phố Hà Nộitới thăm quan và chúc mừng công ty về những đóng góp cho sự phát triển chung trong lĩnh vực Chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản của Thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

            Hình ảnh: TS. Nguyễn Thi Hương TGĐ công ty đón tiếp và giới thiệu những thành tựu, sản phẩm của công ty tới Đ/C Vũ Văn Tám (chính giữa) – Thứ Trưởng Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông thôn cùng các Đ/C lãnh đạo sở, Thành phố Hà Nội tới thăm quan gian hàng.
Tại Hội chợ Chăn nuôi – Thú y – Thủy sản lần thứ nhất này là cơ hội cho các doanh nghiệp tự giới thiệu và quả bá sản phẩm một cách sâu rộng hơn nữa đến bà con Chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đến đưa tin và tìm hiểu về Hội chợ đã có rất nhiều báo đài đến tìm hiểu về những chính sách, định hướng của công ty trong sự phát triển ngành Chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản của Thành phố Hà Nội.Trả lời phóng viên Đài truyền hình Hà Nội, TS. Nguyễn Thị Hương đã nêu rõ vị chí, vai trò tầm quan trọng của ngành Chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản hiện nay và những đóng góp cho sự tăng trưởng kinh tếcủa Thành phố nói trung, cả nước nói riêng. Để làm tốt điều này đòi hỏi có sự vào cuộc tích cực hơn của các cơ quan quản lý nhà nước, các cấp chính quyền sở tại nhằm tạo ra các cơ chế chính sách khuyến khích Chăn nuôi phát triển. Bên cạnh đó có sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản nhằm tạo ra một chuỗi liên kết từ định hướng phát triển gắn với sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm để nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản. Với định hướng của công ty là “Phát triển bền vững, chất lượng tốt, dịch vụ đáp ứng, giá cả phù hợp” sẽ là đòn bẩy để hỗ trợ người chăn nuôi tốt hơn với mong muốn “Bà con làm giàu bằng chính nghề chăn nuôi”.

Hình ảnh: TS. Nguyễn Thị Hương TGĐ công ty trả lời phỏng vấn PV Đài truyền hình Hà Nội về những định hướng của công ty cho sự phát triển của ngành Chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản
Cũng trong những ngày diễn ra Hội chợ đã có rất nhiều diễn đàn bàn về định hướng phát triển ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản trên địa bàn Thành phố Hà Nội.Các buổi hội thảo, tập huấn của nhiều doanh nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm tới người Chăn nuôi. Qua các diễn đàn này đã có nhiều văn bản được ký kết, hợp tác và những định hướng mới được bàn thảo với mong muốn trong những năm tiếp theo ngành Chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản của Thành phố có những bước tiến mới.

Hình ảnh: TS. Nguyễn Thị Hương TGĐ công ty dự lễ ký các văn bản hợp tác ba bên “Nhà sản xuất, cơ quan quản lý, cơ sở chăn nuôi”
Một số hình ảnh trong những ngày diễn ra Hội chợ

Hình ảnh TS. Nguyễn Thị Hương TGĐ trong buổi tọa đàm “Nhịp cầu nhà nông”

Hình ảnh; Đ/C Cấn Xân Bình ( thứ 2 từ trái sang) – Chi cục trưởng Chi cục Thú y Hà Nội tới thăm gian hàng của công ty

Hình ảnh: GS. Nguyễn Lâm Hùng Thăm quan gian hàng của công ty và chụp hình kỷ niệm cùng TGĐ. Nguyễn Thị Hương, PTGĐ. Lê Việt Thắng và cán bộ Fivevet.

Hình ảnh: Lễ bế mạc và nhận kỷ niệm chương do BTC trao cho 20 doanh nghiệp đã có đóng góp lớn cho sự thành công của Hội chợ
 
Chia sẻ :
Ý KIẾN PHẢN HỒI

Bài viết khác