Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC THÚ Y TRUNG ƯƠNG 5.
•Tên đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Trung Ương 5.
•Tên viết tắt: FIVEVET.
•Trụ sở chính: Cụm CN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội.
•Điện thoại: 024.3376.6868
•Được thành lập tháng 1 năm 2007
Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Trung Ương 5 là đơn vị nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu, phân phối các chế phẩm: Thuốc Thú y, Thuốc Thú y Thủy sản, các loại vắc xin, các chế phẩm sinh học phục vụ cho việc phòng và chữa bệnh cho gia súc, gia cầm và thủy sản.

 

Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung Ương 5 (Fivevet) được thành lập vào ngày 19 tháng 01 năm 2007, sau hơn 12 năm liên tục phát triển, đến nay Fivevet đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thuốc, vắc xin và sinh phẩm thú y tại Việt Nam.
Hiện tại, công ty đã có gần 300 sản phẩm được phép sản xuất và lưu hành trên thị trường trong nước và thị trường thế giới.

Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO với hệ thống máy móc hiện đại từ khâu sản xuất, kiểm tra chất lượng đến bảo quản sản phẩm. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi sản phẩm của Fivevet.

Công ty hiện có 14 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO bao gồm:
- 07 dây chuyền Non-Betalactam (Dung dịch tiêm; Dung dịch uống; Dung dịch nhỏ mắt; Thuốc bột; Cốm uống; Viên nén; Thuốc kem - mỡ).
- 03 dây chuyền Betalactam (Bột uống; Hỗn dịch tiêm; Bột pha tiêm).
- 04 dây chuyền sản xuất vắc xin (Vắc xin virus trên trứng; Vắc xin virus trên tế bào; Vắc xin nhược độc và vắc xin vô hoạt).
Ngoài ra, Công ty có phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2017; GLP-WHO, và hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP-WHO.
 
Với sự đầu tư bài bản của Ban lãnh đạo công ty nên năm 2018 Fivevet được Bộ KH&CN tin tưởng giao thực hiện Dự án: “Nghiên cứu sản xuất Vắc xin tứ giá phòng 4 bệnh ở gia cầm: bệnh Newcastle do virus Newcastle (ND), bệnh viêm phế quản truyền nhiễm do virus Infectious bronchitis (IB), bệnh Gumboro do tác nhân virus Infectious bursal disease (IBD) và bệnh sổ mũi truyền nhiễm do vi khuẩn Haemophilus paragallinarum” thuộc Chương trình Sản phẩm quốc gia “Vắc xin phòng bệnh cho vật nuôi ở Việt Nam”.
 
Đây là vắc xin có khả năng cùng lúc phòng 4 bệnh nguy hiểm trên gia cầm. Và sẽ là một trong những sản phẩm vắc xin tứ giá đầu tiên của Việt Nam, do người Việt Nam nghiên cứu và sản xuất.
 
Trong quá trình phát triển, Fivevet luôn đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới và liên tục cải tiến chất lượng các sản phẩm đã có. Vì vậy, Fivevet vinh dự được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp chứng nhận “Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ”.

Với những kết quả đạt được Công ty đã được trao tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý trong đó có một số giải thưởng tiêu biểu:
- Danh hiệu cao quý do Thủ tướng chính phủ trao tặng: “Giải bạc chất lượng quốc gia”.
- Fivevet nhiều năm liên tục được bình chọn: “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”
- Cúp vàng “Siêu cúp thương hiệu mạnh & phát triển bền vững”.
- Huy chương vàng “Hàng Việt Nam chất lượng cao - Phù hợp tiêu chuẩn”.
- Cúp vàng “Sản phẩm tiêu biểu 1.000 năm Thăng Long Hà Nội”.
- Cúp vàng “Thương hiệu - Nhãn hiệu”.
 

 


back to top