Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC THÚ Y TRUNG ƯƠNG 5.
•Tên đầy đủ: Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Trung Ương 5.
•Tên viết tắt: FIVEVET.
•Trụ sở chính: Cụm CN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội.
•Điện thoại: 024.3376.6868
•Được thành lập tháng 1 năm 2007
Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Trung Ương 5 là đơn vị nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu, phân phối các chế phẩm: Thuốc Thú y, Thuốc Thú y Thủy sản, các loại vắc xin, các chế phẩm sinh học phục vụ cho việc phòng và chữa bệnh cho gia súc, gia cầm và thủy sản.
 

Công ty đã hoàn thành đề tài cấp Quốc Gia, theo nghị định 119/1999/NĐ-CP, về Nghiên cứu điều chế thuốc đặc hiệu điều trị bệnh tiêu chảy do vi khuẩn ở lợn.
Hiện tại, Công ty đang phối hợp với Viện Khoa Học Kỹ Thuật Nông Nghiệp Miền Nam thực hiện Dự án sản xuất thử chế phẩm thảo dược dùng để thay thế một phần kháng sinh trong phòng và trị bệnh tiêu chảy cho lợn và gà.
Đến năm 2015, Công ty đã có trên 150 sản phẩm được phép sản xuất và lưu hành trên thị trường. Công ty luôn mong muốn mang lại lợi nhuận cao nhất cho người chăn nuôi bằng hình thức Hội thảo, Tư vấn kỹ thuật,… nhằm cung cấp các sản phẩm Thuốc thú y phong phú về chủng loại, quy cách đóng gói với chất lượng cao nhất, giá hợp lý nhất. Các sản phẩm đạt Tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế Giới GMP-WHO, được lưu tại kho GSP trước khi phân phối ra các đại lý trên toàn quốc.
Công ty có hệ thống Đại lý phân phối trên toàn quốc nên sản phẩm phục vụ kịp thời cho người chăn nuôi với giá hợp lý, dịch vụ như ý. Sản phẩm của Công ty được nhiều trung tâm nghiên cứu sử dụng cho việc phòng và điều trị cho các đàn giống như Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên, Trung tâm gia cầm Thụy Phương, Trung tâm gà Vạn Phúc.
Đặc biệt, Công ty đã xây dựng và được cấp Chứng chỉ: Nhà máy sản xuất Thuốc thú y đạt Tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc”của tổ chức Y tế thế giới GMP-WHO từ nửa đầu năm 2011. Dây chuyền sản xuất được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như: Máy trộn cao tốc, máy sấy tầng sôi, máy trộn lập phương, các loại máy pha, phối chế và đóng gói tự động. Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn GLP-WHO, thực hiện tại Phòng Kiểm nghiệm được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Anh, Hà Lan: Máy sắc kí lỏng hiệu năng cao, máy quang phổ tử ngoại khả biến,… Từ khâu bảo quản nguyên liệu tới khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm đều được kiểm duyệt hết sức gắt gao, theo quy trình thao tác chuẩn, đảm bảo chất lượng tối ưu cho mỗi sản phẩm được lưu thông trên thị trường.


back to top